Trang chủ Đánh giá sản phẩm Video đánh giá Poco F5/Redmi Note 12 Turbo của chúng tôi đã kết thúc

Video đánh giá Poco F5/Redmi Note 12 Turbo của chúng tôi đã kết thúc

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 139 lượt xem


Snapdragon 7 Gen 1 không được sử dụng trong nhiều điện thoại, vì vậy 7-series vẫn cần một phiên bản kế nhiệm cho 778G. Điều đó xảy ra vào tháng 3 và tốt đến mức Qualcomm gọi nó là Snapdragon 7+ Gen 2. Lần đầu tiên chúng tôi chạm trán với con chip này là Poco F5 (hay còn gọi là Redmi Note 12 Turbo), có thể chứng tỏ là một trong những sản phẩm cạnh tranh hơn trung vệ năm nay.

F5 được bán với giá €430 (sau khi giá bán sớm là €380 hết hạn) và chipset của nó có thể hoạt động tốt hơn bất kỳ sản phẩm nào trong mức giá này mà không có chip hàng đầu. Xiaomi cũng tăng dung lượng pin từ 500mAh lên 5.000mAh so với model năm ngoái, giúp tăng độ bền của điện thoại. Tuy nhiên, con chip này không hoàn hảo, như Will giải thích trong video đánh giá của chúng tôi:

Mặc dù có vẻ ngoài khá khác biệt nhưng thiết lập máy ảnh của Poco F5 thực sự giống với F5 Pro và không khác xa những gì F4 có. Có thể đó là cách xử lý mới, nhưng máy ảnh F5 tạo ra kết quả tốt hơn rõ rệt so với mẫu năm ngoái.

Tin vui cho các audiophile là sự trở lại của giắc cắm tai nghe 3,5 mm, thậm chí nó còn đạt chứng nhận Hi-Res Audio. Lưu ý rằng giắc cắm chỉ có trên F5, không có trên F5 Pro. Các kỹ năng đa phương tiện của điện thoại cũng bao gồm HDR10+ và Dolby Vision.

Nếu muốn xem lại các mẫu máy ảnh hoặc điểm chuẩn SD 7+ Gen 2, bạn có thể tìm thấy chúng trong bài đánh giá bằng văn bản của chúng tôi.Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận