Trang chủ Đánh giá sản phẩm OnePlus 11 phá kỷ lục bán trước tại Trung Quốc, OnePlus 11 Pro sẽ không tồn tại

OnePlus 11 phá kỷ lục bán trước tại Trung Quốc, OnePlus 11 Pro sẽ không tồn tại

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 428 lượt xem


OnePlus 11 đã chính thức có mặt tại thị trường Trung Quốc cách đây chưa đầy 24 giờ, trước khi ra mắt toàn cầu vào tháng tới. Và có vẻ như nó đã cực kỳ thành công, thực tế là hơn bất kỳ thiết bị OnePlus nào trước đó.

Theo Chủ tịch OnePlus Trung Quốc Li Jie, OnePlus 11 đã phá vỡ kỷ lục bán trước của thương hiệu chỉ sau hai giờ. Đợt giảm giá thực tế đầu tiên sẽ diễn ra vào ngày 9 tháng 1 và với tốc độ này, chúng tôi cho rằng đó sẽ là một thành công rực rỡ – kỳ vọng nhiều đơn vị sẽ được mua chỉ trong vài phút và thông báo “đã bán hết” sẽ được đưa ra ngay sau đó, cũng như thông thường tại thị trường Trung Quốc.

OnePlus 11 phá kỷ lục bán trước tại Trung Quốc, OnePlus 11 Pro sẽ không tồn tại

Điều thú vị là khi trả lời một người dùng trên Weibo, tương đương với Twitter của Trung Quốc, Li gần như đã tuyên bố thẳng thừng rằng sẽ không có OnePlus 11 Pro, với OnePlus 11 dự định sẽ thay thế mẫu Pro từ những năm trước. Tất nhiên, mọi thứ luôn có thể bị lạc trong bản dịch, đặc biệt là bản dịch của nhiều loại máy tự động, vì vậy hãy cẩn thận với điều này.

Đôi khi, chúng tôi sẽ không hoàn toàn ngạc nhiên khi thấy OnePlus 11 Pro sắp ra mắt, nhưng chúng tôi cũng sẽ không đặt cược vào điều đó khi mọi thứ vẫn ổn định, với việc chính công ty nói rằng sẽ không có thiết bị nào như vậy sắp ra mắt.

Có lẽ còn quá sớm để bắt đầu suy đoán về khả năng OnePlus 11T có thể sẽ ra mắt vào nửa cuối năm nay, vì vậy hiện tại, chúng tôi có cảm giác rằng chúng tôi muốn thưởng thức OnePlus 11. Nói về điều này, chúng tôi không thể hãy chờ để được chạm tay vào một chiếc khi nó ra mắt quốc tế vào ngày 7 tháng 2.

Nguồn (bằng tiếng Trung) | QuaNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận