Trang chủ Đánh giá sản phẩm Spotify có tích hợp đặc biệt vào ColorOS 13, bao gồm một tiện ích cho Màn hình luôn hiển thị

Spotify có tích hợp đặc biệt vào ColorOS 13, bao gồm một tiện ích cho Màn hình luôn hiển thị

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 272 lượt xem


Oppo đã hợp tác với Spotify để làm cho trải nghiệm phát nhạc trực tuyến trên ColorOS 13 mới tốt hơn một chút.

Một trong những cải tiến lớn nhất là chế độ Always On Display hiện có thể hiển thị tiện ích Spotify. Theo mặc định, nó là một widget nhỏ hiển thị bản nhạc hiện đang phát (với ảnh bìa album). Bạn có thể nhấn đúp vào nó để hiển thị các điều khiển phát lại mà không cần đánh thức điện thoại.


Spotify trên Màn hình luôn bật
Nhấn đúp để hiển thị các điều khiển phát lại

Spotify trên Màn hình luôn bật • Nhấn đúp để hiển thị các điều khiển phát lại

Sau khi điện thoại được mở khóa, bạn có thể sử dụng các tiện ích màn hình chính đặc biệt phù hợp với thiết kế Aquamorphic của hệ điều hành. Ngoài ra còn có thẻ Spotify trên Kệ, thẻ này cung cấp các đề xuất âm nhạc.


Tiện ích Spotify
Đề xuất âm nhạc trên Giá

Tiện ích Spotify • Đề xuất nhạc trên Giá

Bạn sẽ có thể sử dụng Spotify như một cách thức dễ chịu hơn – bạn có thể đặt ứng dụng Đồng hồ ColorOS 13 để bắt đầu phát các bản nhạc, danh sách phát hoặc podcast cụ thể thay vì âm thanh báo thức tiêu chuẩn. Lưu ý rằng tính năng này sẽ được kích hoạt với bản cập nhật OTA sắp tới (ra mắt sau ngày 15 tháng 9).


Thức dậy với Spotify làm báo thức

Thức dậy với Spotify làm báo thức

“Quan hệ đối tác của chúng tôi với Spotify thể hiện một khám phá mới về khả năng của hệ điều hành điện thoại thông minh. Thông qua các tính năng thông minh, tiện lợi và lấy con người làm trung tâm được phát triển cùng với các đối tác của mình, chúng tôi đang mang đến một hệ điều hành thông minh và hiệu quả hơn cho người dùng, cho phép họ dành nhiều thời gian hơn để thưởng thức âm nhạc và các tính năng được yêu thích nhất khác trên điện thoại thông minh OPPO ”. Gary Chen, Trưởng bộ phận Sản phẩm Phần mềm của OPPO.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về ColorOS 13, hãy xem bài đánh giá thực hành của chúng tôi. Tất nhiên, hệ điều hành mới sẽ xuất hiện trên các thiết bị mới và nó sẽ được tung ra dần dần để chọn các thiết bị cũ hơn (bạn có thể tìm thấy danh sách ở dưới cùng tại đây).Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận