Trang chủ Đánh giá sản phẩm Bản cập nhật Galaxy Watch5 và Watch4 bổ sung hỗ trợ cho camera chuông cửa, bộ điều nhiệt

Bản cập nhật Galaxy Watch5 và Watch4 bổ sung hỗ trợ cho camera chuông cửa, bộ điều nhiệt

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 229 lượt xem


Bản cập nhật mới nhất cho dòng Samsung Galaxy Watch mang đến cho họ nhiều quyền kiểm soát hơn đối với các tiện ích trong ngôi nhà thông minh của bạn. Điều này hoạt động với Samsung và các thiết bị của bên thứ ba tích hợp với nền tảng SmartThings.

Bản cập nhật (v1.1.08) đang được tung ra cho Galaxy Watch5 và Watch5 Pro cũng như Galaxy Watch4 và Watch4 Classic.

Khi được cài đặt, đồng hồ có thể điều khiển bộ điều nhiệt của bạn bằng cách đặt nhiệt độ điểm đặt làm nóng hoặc làm mát. Bạn cũng có thể mở và đóng rèm tự động hoặc điều chỉnh mức độ của chúng theo cách thủ công. Ngoài ra, bạn có thể điều khiển tốc độ quạt của máy lọc không khí trong nhà. Và nếu bạn làm mất thứ gì đó có gắn SmartTag, bạn có thể đặt thẻ đổ chuông (và sau đó dừng đổ chuông).

Bản cập nhật mới nhất cho phép Đồng hồ Samsung Galaxy kiểm soát các tiện ích SmartThings của bạn

Một tính năng thú vị cho phép đồng hồ phát trực tiếp video từ camera gia đình và chuông cửa. Điều này hoạt động với máy ảnh Ring và Nest hỗ trợ WebRTC. Ví dụ: nếu ai đó bấm chuông cửa nhà bạn, bạn có thể biết người đó là ai trên đồng hồ và thậm chí nói chuyện với họ.

Bản cập nhật cũng cho phép Đồng hồ Galaxy điều khiển TV thông minh Samsung, ít nhất là TV hỗ trợ Bluetooth (bạn cũng cần phải ở trong phạm vi Bluetooth để điều này hoạt động). Truy cập các điều khiển SmartThings thật dễ dàng, chỉ cần vuốt sang phải trên mặt đồng hồ.

Nhân tiện, Samsung gần đây đã hợp tác với các nhà sản xuất khác sử dụng giao thức Matter, giúp mở rộng số lượng thiết bị có thể kết nối với mạng SmartThings. Và nó đã công bố SmartThings Station mới, một trung tâm đa chức năng dành cho những người mới bắt đầu xây dựng ngôi nhà thông minh của mình.Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận