Trang chủ Đánh giá sản phẩm Chiến dịch AR / VR mới của Honor biến đổi một địa danh nổi tiếng của Hamburg

Chiến dịch AR / VR mới của Honor biến đổi một địa danh nổi tiếng của Hamburg

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 328 lượt xem


Honor đã có một bài thuyết trình quan trọng khá hấp dẫn tại IFA 2022 năm nay. Bạn có thể đọc tất cả về các thông báo ở đây, nhưng ý chính của nó chỉ bắt nguồn từ sự ra mắt của Honor 70, Pad 8 và MagicBook 14. Honor cũng đã tung ra một sáng kiến ​​nghệ thuật thị giác thú vị trong buổi thuyết trình.

Chiến dịch AR / VR mới của Honor biến đổi một địa danh nổi tiếng của Hamburg

The Gateway to the Future là một dự án AR nhằm mục đích “làm giàu di sản văn hóa thông qua sức mạnh của công nghệ”. Nó bao gồm hai trải nghiệm AR xoay quanh Wasserschloss – một Di sản Thế giới mang tính biểu tượng của UNESCO nằm ở Hamburg. Honor đã hợp tác với ARLOOPA để đưa khái niệm này vào cuộc sống và giao nhiệm vụ cho hai nghệ sĩ hình ảnh – Yunuene và Timo Helgert, biến đổi Wasserschloss một cách sáng tạo bằng cách sử dụng AR.

Chiến dịch AR / VR mới của Honor biến đổi một địa danh nổi tiếng của Hamburg

Dự án “Sailing Through Time” của Yunuene đưa người xem vào một cuộc hành trình qua thành phố cảng trong lịch sử hậu cần hàng hải của Hamburg. Tác phẩm của Timo Helgert được gọi là “Blooming Future” và có cách tiếp cận tương lai hơn khi tưởng tượng Wasserschloss là một khu bảo tồn xanh tươi, trong tương lai dành cho thực vật và các loài có nguy cơ tuyệt chủng.

Bạn có thể tận hưởng cả hai trải nghiệm miễn phí bằng ứng dụng ARLOOPA. Những người dùng may mắn ở Hamburg có thể sử dụng AR từ cầu Poggenmühlen-Brücke ở bên cạnh cột mốc Wasserschloss như một điểm thuận lợi. Mọi người khác chỉ có thể sử dụng một bề mặt phẳng để chiếu toàn bộ tổng thể hình ảnh lên một bề mặt phẳng.Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận