Trang chủ Đánh giá sản phẩm Amazfit Falcon ra mắt tại Ấn Độ, bán hàng bắt đầu từ ngày 3 tháng 12

Amazfit Falcon ra mắt tại Ấn Độ, bán hàng bắt đầu từ ngày 3 tháng 12

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 261 lượt xem


Amazfit Falcon được công bố vào tháng trước đã ra mắt hôm nay tại Ấn Độ. Nó có giá 44.999 INR ($ 555 / € 535) và có một màu Đen siêu thanh duy nhất. Nó sẽ được bán thông qua trang web chính thức của Amazfit tại Ấn Độ bắt đầu từ ngày 3 tháng 12, với các đơn đặt hàng trước bắt đầu vào ngày 1 tháng 12. Những người đặt trước Falcon sẽ nhận được Túi vải thô/Túi thể thao đa chức năng Amazfit trị giá 1.999 INR ($25/€24) miễn phí.

Amazfit Falcon là đồng hồ thông minh cao cấp, chắc chắn với thiết kế nguyên khối bằng titan TC4 cấp độ máy bay. Nó cũng đã vượt qua 15 bài kiểm tra cấp độ quân sự để đạt được chứng nhận MIL-STD 810G. Hơn nữa, Falcon có khả năng chống nước lên đến 200 mét – lần đầu tiên dành cho đồng hồ thông minh Amazfit.


Chim ưng Amazfit
Chim ưng Amazfit

Chim ưng Amazfit

Amazfit Falcon chạy Zepp OS và có màn hình cảm ứng AMOLED 1,28 inch luôn bật, độ phân giải 416×416 pixel. Màn hình được phủ một lớp Kính pha lê Sapphire có xếp hạng độ cứng Mohs là 9/10.

Amazfit Falcon ra mắt tại Ấn Độ, bán hàng bắt đầu từ ngày 3 tháng 12

Đồng hồ thông minh chắc chắn đi kèm với hàng loạt tính năng sức khỏe và thể dục thông thường, bao gồm theo dõi nhịp tim, đo nồng độ oxy trong máu và theo dõi giấc ngủ. Nó cũng hỗ trợ sáu hệ thống định vị vệ tinh và GPS băng tần kép (L1 và L5) để theo dõi tuyến đường chính xác và cường độ tín hiệu ổn định.

Amazfit Falcon có pin 500 mAh dưới nắp máy, được quảng cáo là cung cấp thời lượng sử dụng lên đến hai tuần trong một tình huống sử dụng thông thường. Bạn có thể đọc phạm vi thông báo Amazfit Falcon của chúng tôi tại đây để biết thêm về nó.Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận