Trang chủ Đánh giá sản phẩm Thông số kỹ thuật đầy đủ của OnePlus 11 được tiết lộ bởi TENAA

Thông số kỹ thuật đầy đủ của OnePlus 11 được tiết lộ bởi TENAA

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 237 lượt xem


OnePlus 11 dự kiến ​​ra mắt toàn cầu vào ngày 7 tháng 2 sẽ sớm ra mắt tại Trung Quốc vì nó đã được chứng nhận bởi cơ quan chứng nhận TENAA của Trung Quốc.

Chúng tôi đang xem xét thiết bị có mã model PBH110, gần đây đã vượt qua AnTuTu và đạt hơn 1,3 triệu điểm trong các bài kiểm tra điểm chuẩn. TENAA đã liệt kê thông số kỹ thuật của OnePlus 11 trên trang web của mình, để lại rất ít trí tưởng tượng về điện thoại thông minh.

Đối với người mới bắt đầu, OnePlus 11 được xây dựng xung quanh màn hình 6,7 inch QHD + AMOLED, được đồn đại là có tốc độ làm mới 120Hz. Điện thoại thông minh có CPU tám lõi ở tốc độ 3,18 GHz, mà chúng ta biết là Snapdragon 8 Gen 2 SoC .

OnePlus 11 có hai tùy chọn RAM (12GB, 16GB) và bộ nhớ trong (256GB, 512GB) cùng viên pin có dung lượng định mức 2.435 mAh. Đó có thể là kích thước của một ô duy nhất, vì vậy tổng dung lượng định mức sẽ là 4.870 mAh.

Chiếc flagship này sẽ đi kèm với bốn camera – một camera selfie 16 MP ở mặt trước, với thiết lập ba camera ở phía sau bao gồm camera chính 50 MP, ultrawide 48 MP và camera tele 32 MP.

OnePlus 11 sẽ dày 8,53mm, nặng 205g và hỗ trợ mạng 5G. Nó cũng sẽ có đầu đọc dấu vân tay trong màn hình và mặc dù TENAA không đề cập đến phiên bản Android chạy trên điện thoại thông minh, nhưng nhờ AnTuTu, chúng tôi biết nó sẽ khởi động Android 13.

OnePlus trước đây đã xác nhận rằng OnePlus 11 sẽ có tính năng điều chỉnh camera của Hasselblad và một thanh trượt cảnh báo. Bạn có thể mong đợi OnePlus tiết lộ thêm về điện thoại thông minh trong những ngày tới.

Thông số kỹ thuật đầy đủ của OnePlus 11 được tiết lộ bởi TENAA

Nguồn (ở Trung Quốc)Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận