Trang chủ Đánh giá sản phẩm Đây là lý do tại sao Asus ROG Phone 6 Pro bị bẻ đôi khi bị bẻ cong

Đây là lý do tại sao Asus ROG Phone 6 Pro bị bẻ đôi khi bị bẻ cong

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 197 lượt xem


Đầu tuần này, Asus ROG Phone 6 Pro đã phải trải qua thử nghiệm bẻ cong truyền thống trên YouTube và không thể kể câu chuyện – gãy đôi. Đó là một câu chuyện tương tự với những gì đã xảy ra với ROG Phone 5 Ultimate vào năm ngoái, vì vậy không quá ngạc nhiên, nhưng vẫn có – hầu hết các điện thoại trải qua cùng một bài kiểm tra uốn cong đều sống sót.

Vì vậy, những gì cho? Tại sao ROG Phone 6 Pro lại chịu thua? Đó là điều mà video giọt nước mắt hôm nay muốn khám phá, đồng thời cho chúng ta cái nhìn về phần bên trong của điện thoại.

Điều nổi bật nhất là một lỗ kỳ lạ ở phần giữa của điện thoại, thể hiện sự truyền từ mặt kính sau sang khoang chứa hơi bên dưới màn hình. Đây có lẽ là một cách để thoát nhiệt chứ không phải cách nào khác, mặc dù nó chắc chắn không thể giúp tăng thêm tính toàn vẹn về cấu trúc cho phần giữa của điện thoại, nơi nó cần nó nhất. Bo mạch chủ được xếp chồng lên nhau và keo tản nhiệt có màu xanh lam. Hai pin được kết nối với nhau bằng một dải băng cố định.

Như đã gợi ý trong video thử nghiệm độ bền, về cơ bản phần bền nhất của điện thoại là kính màn hình – kính Gorilla Glass Victus rõ ràng không phải là trò đùa. Để phục vụ các game thủ (có thể hiểu được), Asus đã thiết kế đặt cổng USB-C thứ hai ở bên cạnh, có lẽ là thứ kết hợp với lỗ truyền nhiệt nói trên và lỗ nút nguồn để tạo ra sự mỏng manh về cấu trúc để tạo ra ROG Phone 6 Pro dễ uốn cong hơn các loại khác. Tuy nhiên, sử dụng một trường hợp rắn có thể sẽ giảm bớt tất cả những điều này.Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận