Trang chủ Đánh giá sản phẩm OnePlus Buds Pro 2 là một trong những thiết bị đầu tiên hỗ trợ tính năng Spatial Audio của Android 13

OnePlus Buds Pro 2 là một trong những thiết bị đầu tiên hỗ trợ tính năng Spatial Audio của Android 13

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 143 lượt xem


Google đã phát triển một khung Spatial Audio chung cho Android 13 mà tất cả các nhà sản xuất điện thoại thông minh và tai nghe đều có thể sử dụng. OnePlus là một trong những người đầu tiên hỗ trợ nó với OnePlus Buds Pro 2. Các chồi này đã ra mắt tại Trung Quốc vào đầu tháng này và sẽ ra mắt toàn cầu vào ngày 7 tháng 2 cùng với flagship OnePlus 11 mới.


Tổng quan về hệ thống âm thanh Spatial của Google

Tổng quan về hệ thống âm thanh Spatial của Google

Âm thanh không gian sử dụng tính năng theo dõi đầu được tích hợp trong tai nghe để mô phỏng âm thanh đa kênh đắm chìm, tương tự như những gì bạn có thể đã trải nghiệm trong rạp chiếu phim. Điều này hoạt động tốt nhất với nội dung có nhiều kênh âm thanh – thường là phim, nhưng cũng có bản ghi âm bài hát.

Và nếu tất cả những gì bạn có là một tệp âm thanh nổi đơn giản, OnePlus cho biết họ có một thuật toán có thể “trộn” âm thanh thành nhiều kênh. Bên cạnh đa phương tiện, trò chơi là một ứng dụng tuyệt vời cho việc này vì nó sẽ cho phép bạn nghe hướng của âm thanh trong trò chơi.

OnePlus Buds Pro 2 cũng hỗ trợ công nghệ chuyển đổi âm thanh của Android. Điều này cho phép chúng kết nối đồng thời với hai thiết bị (ví dụ: điện thoại và máy tính bảng của bạn) và tự động chuyển sang thiết bị đang phát âm thanh, vì vậy bạn sẽ không phải với tới menu cài đặt Bluetooth mỗi khi chuyển từ thiết bị này sang thiết bị khác. khác.

Ghép nối nhanh với OnePlus Buds Pro
Ghép nối nhanh với OnePlus Buds Pro

Quá trình thiết lập ban đầu sẽ nhanh chóng và dễ dàng với tính năng Ghép nối nhanh của Android – về cơ bản, khi bạn mở hộp sạc lần đầu tiên, điện thoại của bạn sẽ hiển thị cửa sổ bật lên cho phép ghép nối bằng một lần chạm. OnePlus Buds Pro ban đầu đã hỗ trợ chuyển đổi âm thanh và Ghép nối nhanh.

QuaNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận