Trang chủ Đánh giá sản phẩm Sony ra mắt máy ảnh nhỏ gọn ZV-1F dành cho các vlogger và người sáng tạo nội dung

Sony ra mắt máy ảnh nhỏ gọn ZV-1F dành cho các vlogger và người sáng tạo nội dung

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 546 lượt xem


Sony đã ra mắt chiếc máy ảnh thân thiện với vlogger thứ hai trong dòng ZV của mình, ZV-1F. So với ZV-1, ZV-1F giảm nhiều tính năng với giá thấp hơn và hoạt động đơn giản hơn.

Sony ra mắt máy ảnh nhỏ gọn ZV-1F dành cho các vlogger và người sáng tạo nội dung

ZV-1F có cùng cảm biến Exmor RS CMOS loại 20.1MP 1.0 (13.2mm x 8.8mm) trên ZV-1. Thay vì một ống kính zoom có ​​thể thay đổi, ZV-1F có một ống kính một tiêu cự cố định 20mm (tương đương 35mm) f2.0. Điều này cung cấp một trường nhìn rộng lớn, thậm chí còn lớn hơn tiêu cự rộng nhất trên ZV-1, làm cho nó phù hợp với các tình huống vlog cầm tay vì bạn không còn phải duỗi tay để thu nhận chính mình và những người khác trong khung hình. Nó cũng cung cấp một độ dài tiêu cự thú vị hơn cho những thứ như chụp ảnh đường phố.

Sony ra mắt máy ảnh nhỏ gọn ZV-1F dành cho các vlogger và người sáng tạo nội dung

ZV-1F có khả năng quay video 4K với tốc độ lên đến 30 khung hình / giây. Sony có sẵn nhiều cấu hình hình ảnh khác nhau, bao gồm S-Log2, S-Log3 và HLG nhưng điều đáng chú ý là ZV-1F chỉ có thể quay ở chế độ 8-bit 4: 2: 0, vì vậy nó không phải là cảnh quay chất lượng tốt nhất để tạo phân loại màu nặng. Tuy nhiên, nó phù hợp để ghi và tải lên trực tiếp bằng kết nối điện thoại thông minh không dây. ZV-1F cũng có thể quay video dọc, lý tưởng cho Instagram, TikTok hoặc YouTube Shorts.

Máy ảnh được tích hợp micrô 3 viên định hướng với kính chắn gió đi kèm. Bạn có thể kết nối micrô bên ngoài thông qua giắc cắm micrô 3,5 mm nhưng không có hotshoe. Bạn cũng nhận được micro HDMI và microUSB trên ZV-1 đã được thay thế bằng USB-C.

Các tính năng khác được vay mượn từ các máy ảnh Sony trước đây bao gồm ổn định hình ảnh kỹ thuật số SteadyShot, đây là loại ổn định duy nhất có trên máy ảnh này, Eye AF, theo dõi đối tượng, chế độ trưng bày Sản phẩm để chuyển đổi tiêu điểm nhanh chóng và tự động giữa khuôn mặt của bạn và đối tượng trong tay bạn, Hiệu ứng Soft Skin và màn hình cảm ứng 7,5cm 921.600 chấm khớp nối tương tự.

Sony ZV-1F có giá $ 500 và sẽ có mặt trên thị trường vào cuối tháng 10.

NguồnNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận