Trang chủ Đánh giá sản phẩm Dòng Infinix Note 30 sẽ ra mắt vào cuối tháng này với công nghệ All-Round FastCharge

Dòng Infinix Note 30 sẽ ra mắt vào cuối tháng này với công nghệ All-Round FastCharge

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 247 lượt xem


Infinix sẽ tiết lộ dòng Note 30 mới vào cuối tháng này, các nguồn quen thuộc với vấn đề đã tiết lộ cho chúng tôi. Các điện thoại sẽ được trang bị công nghệ All-Round FastCharge của công ty, hỗ trợ tốc độ sạc có dây lên tới 260W và tốc độ không dây lên tới 110W.

Theo những gì chúng tôi nghe được, Infinix Note 30 tầm trung sẽ không đạt mức tối đa được hỗ trợ bởi All-Round, nhưng họ sẽ giới thiệu tính năng sạc không dây nhanh, trong khi vẫn giữ mức giá dưới 300 đô la, đây sẽ là lần đầu tiên.

All-Round FastCharge không chỉ là về tốc độ, nó còn bao gồm các tính năng như sạc vòng (điều này sẽ ngắt kết nối pin sau khi được sạc và chạy điện thoại bằng điện từ bộ sạc). Công nghệ này cũng hoạt động với các giao thức tiêu chuẩn của ngành như USB Power Delivery 3.0 và cũng có thể thực hiện sạc ngược. Tuổi thọ của pin cũng được chú trọng và hệ thống giữ nhiệt độ ở mức thấp cũng như hỗ trợ sạc ban đêm thông minh.

Dòng Infinix Note 30 sẽ hỗ trợ FastCharge toàn diện của công ty
Dòng Infinix Note 30 sẽ hỗ trợ FastCharge toàn diện của công ty

Trước đây, chúng ta đã thấy một số mẫu bị rò rỉ: Infinix Note 30 Pro, Note 30 VIP và Note 30 5G. Cũng nên có một chiếc Note 30 vanilla (4G) với pin 5.000mAh.

tái bút Trong trường hợp bạn bỏ lỡ, hãy xem các thử nghiệm chi tiết của chúng tôi về All-Round để xem nó có thể làm được gì khi đạt tốc độ tối đa.Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận