Trang chủ Đánh giá sản phẩm vivo X90 ra mắt cảm biến mới trong máy ảnh chân dung, sử dụng IMX989 1 “cho camera chính

vivo X90 ra mắt cảm biến mới trong máy ảnh chân dung, sử dụng IMX989 1 “cho camera chính

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 290 lượt xem


Đầu tuần này, nhà sản xuất điện thoại lớn nhất Trung Quốc vivo đã công bố một số chi tiết về máy ảnh dòng X90 hay chúng ta nên nói là “khoe khoang”. Công ty đã quảng cáo nhiều cải tiến do chính họ và đối tác Zeiss phát triển, nhưng hầu như chỉ giữ kín các chi tiết cụ thể. Tuy nhiên, nó đã chia sẻ các mẫu máy ảnh để chúng tôi nhìn vào.

Bây giờ một người trong cuộc đã tiết lộ cho chúng ta một số chi tiết về hệ thống camera của X90. Các chi tiết không đầy đủ, ví dụ như không có gì trên máy ảnh siêu rộng, nhưng chúng bao gồm các chi tiết cụ thể về các cảm biến hình ảnh khác. Cũng lưu ý rằng sự khác biệt về cấu hình giữa vivo X90 Pro và Pro + là không rõ ràng tại thời điểm này.

Theo dự kiến, dòng X90 sẽ mang đến cảm biến 1 ”và thực sự chỉ có một lựa chọn duy nhất vào lúc này – IMX989. Điều này sẽ được hỗ trợ bởi chip ISP vivo V2 mới mà công ty đã đề cập trong bài thuyết trình của mình. Nó kết hợp các kỹ thuật ISP truyền thống với các thuật toán AI hiện đại và rất hiệu quả (16,3 TOPS mỗi Watt).

Kết hợp Snapdragon 8 Gen 1 + vivo V1 + sẽ có phần tiếp theo với dòng X90
Kết hợp Snapdragon 8 Gen 1 + vivo V1 + sẽ có phần tiếp theo với dòng X90

Máy ảnh tele sẽ sử dụng 64MP OmniVision OV64B – cảm biến 1/2 ”với 0,7µm pixel, cộng với hỗ trợ ghép pixel 4 trong 1 và HDR so le 3 độ phơi sáng. Tiêu cự của thấu kính là TBD.

Sẽ có một ống kính chân dung giống như trên dòng X80, nhưng lần này nó sẽ được ghép nối với một cảm biến 50MP. Đây là một điều thú vị – cảm biến sẽ là IMX758 (1 / 2.51 ”), theo nguồn tin của chúng tôi và nó sẽ ra mắt lần đầu với dòng vivo X90.

Ngoài ra, dòng vivo X90 sẽ hỗ trợ Dolby Vision – để chụp, chỉnh sửa và xem, tương tự như iPhone 14. Dòng X90 dự kiến ​​sẽ được công bố vào tháng 12, nhưng chúng ta nên xem thêm chi tiết rò rỉ trước đó.

Cảm ơn bạn vì thông tin, người mách nước ẩn danh!Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận