Trang chủ Đánh giá sản phẩm Xiaomi Mix Fold 2 trong để đánh giá

Xiaomi Mix Fold 2 trong để đánh giá

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 489 lượt xem


Xiaomi Mix Fold 2 đã hạ cánh tại HQ và chúng tôi đã mở hộp cho bạn. Nó đi kèm với một hộp đựng cho bảng kính phía sau, hoàn chỉnh với một chân đế có thể điều chỉnh, một dongle USB-C sang 3,5 mm, bộ sạc 67W và cáp.

Xiaomi Mix Fold 2 trong để đánh giá

Xiaomi Mix Fold 2 là một trong những thiết bị có thể gập lại mỏng nhất hiện nay. Nó có kích thước 5,4mm khi mở ra và 11,2mm khi gấp lại. So sánh với 6,3mm / 15,8mm của Galaxy Z Fold4 và điện thoại Xiaomi cho cảm giác mỏng như không khí.

Có rất nhiều điều để nói về Mix Fold 2 so với Galaxy Z Fold4. Xiaomi có thể gập lại có màn hình bên ngoài theo cảm giác thông thường với tỷ lệ 21: 9, tốt hơn nhiều so với màn hình có kích thước 23: 9 được cải tiến nhưng vẫn quá cao của Galaxy Z Fold4. Điều đó có nghĩa là việc sử dụng Xiaomi Mix Fold 2 khi đóng lại cho cảm giác gần như tự nhiên như sử dụng bất kỳ điện thoại phiến nào. Màn hình bên ngoài cũng lớn hơn với 6,56 inch so với màn hình 6,2 inch của Fold4.

Mở cặp và Xiaomi Mix Fold 2 có một lợi thế về kích thước màn hình rõ ràng khác. Màn hình bên trong của nó trải dài 8,02 inch, tương đương tổng diện tích 206 cm2, trong khi màn hình có thể gập lại của Galaxy Z Fold4 là 7,6 inch hoặc 183,2 cm2.

Nếu bạn thích màn hình của mình lớn, thì Xiaomi Mix Fold 2 có lợi thế về kích thước rõ ràng so với Galaxy Z Fold4. Điều này làm cho thực tế là điện thoại Xiaomi nhẹ hơn 1 gram và tổng thể mỏng hơn so với Samsung có thể gập lại thậm chí còn ấn tượng hơn.


Samsung Galaxy Z Fold4 và Xiaomi Mix Fold 2
Samsung Galaxy Z Fold4 và Xiaomi Mix Fold 2
Samsung Galaxy Z Fold4 và Xiaomi Mix Fold 2

Samsung Galaxy Z Fold4 và Xiaomi Mix Fold 2

Samsung có một số lợi thế của riêng mình. Đa nhiệm trên Galaxy Z Fold4 nâng cao hơn nhiều – việc mở ứng dụng ở chế độ xem chia đôi màn hình dễ dàng hơn và bạn có thể có nhiều phiên bản ứng dụng trình duyệt của mình, điều mà Xiaomi Mix Fold 2 không thể làm được. Điều đó một phần là nhờ Galaxy chạy Android 12L, được tối ưu hóa cho điện thoại gập và Xiaomi bám sát Android 12 thông thường.

Galaxy cũng có chứng chỉ chống nước IPX8 và hỗ trợ bút S Pen. Cuối cùng, Galaxy Z Fold4 có thể được đặt hàng trước trên khắp thế giới, trong khi Mix Fold 2 chỉ độc quyền ở Trung Quốc.

Bên ngoài màn hình, Xiaomi Mix Fold 2 tiếp tục với thông số kỹ thuật ấn tượng của nó. Hiệu suất được nâng lên nhờ vi xử lý Snapdragon 8+ thế hệ 1 mới nhất với 12GB RAM. Về camera, có camera chính ổn định quang học Sony IMX766 50MP 1 / 1.56 “mang nhãn hiệu Leica. Mặt sau cũng có camera siêu rộng 13MP và mô-đun tele 8MP với zoom quang học 2x.

Xiaomi Mix Fold 2 cũng có pin 4.500mAh khá với công suất sạc 67W ấn tượng.


Xiaomi Mix Fold 2
Xiaomi Mix Fold 2
Xiaomi Mix Fold 2

Xiaomi Mix Fold 2

Có rất nhiều điều để mở ra với Xiaomi Mix Fold 2, nếu bạn tha thứ cho cách chơi chữ. Chúng tôi sẽ bắt tay ngay vào việc đó.Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận