Trang chủ Đánh giá sản phẩm Samsung Galaxy Z Fold5: những gì chúng ta biết cho đến nay

Samsung Galaxy Z Fold5: những gì chúng ta biết cho đến nay

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 30 lượt xem


Samsung Galaxy Z Fold5 sẽ ra mắt vào cuối tháng 7 theo các báo cáo mới nhất và đã có rất nhiều thông tin về nó, vì vậy chúng tôi quyết định sắp xếp nó ở đây.

Một số điều về Galaxy Z Fold5 được đưa ra vào thời điểm này. Nó sẽ có thể gập lại theo phong cách sách với hai màn hình có khả năng làm mới 120Hz, ba camera ở mặt sau, chipset tốt nhất có thể bên trong và khả năng chống nước IPX8.

Bản lề mới

Hãy bắt đầu với thiết kế. Khiếu nại lớn nhất khi nói đến Galaxy Z Fold là khoảng trống còn lại khi bạn đóng điện thoại. Các báo cáo cho rằng Samsung cuối cùng đã sẵn sàng khắc phục điều này bằng một thiết kế bản lề mới sẽ đóng phẳng.

Thiết kế không khe hở mới ít nhiều đã được khẳng định vào thời điểm này. Và, bản lề mới giải quyết khiếu nại khác với dòng Galaxy Z Fold (và hầu hết các đối thủ của nó) – nếp gấp ở giữa màn hình. Cơ chế bản lề mới sẽ giúp màn hình gập tạo thành hình giọt nước bên trong bản lề khi gập lại, loại bỏ nếp gấp. Chúng tôi đã thấy cách tiếp cận tương tự với dòng Moto Razr và Oppo Find N.


Samsung Galaxy Z Fold5
Samsung Galaxy Z Fold5

Samsung Galaxy Z Fold5

Cơ thể và hiển thị

Những người đang hy vọng về một chiếc Galaxy Z Fold5 nhỏ gọn hơn so với Z Fold4 dường như đã không gặp may. Các báo cáo gợi ý rằng thiết bị có thể gập lại mới sẽ có kích thước rất giống với thiết bị đang diễn ra.

Z Fold5 sẽ có kích thước 154,9 x 129,9 x 6,1 mm ở trạng thái mở ra và 154,9 x 67,1 x 13,4 mm khi gập lại. Thiết bị sắp ra mắt được cho là nặng 254 gam, nhẹ hơn 9 gam so với Z Fold4.


Samsung Galaxy Z Fold5
Samsung Galaxy Z Fold5

Samsung Galaxy Z Fold5

Nhiều báo cáo chốt màn hình ngoài để giữ lại đường chéo 6,2 inch như của Galaxy Z Fold4. Vẫn còn phải xem liệu nó có cùng tỷ lệ khung hình cao và hẹp hay không.

Vẫn chưa có thông tin gì về thông số kỹ thuật của màn hình bên trong nhưng có lý do chính đáng để tin rằng nó sẽ là màn hình 7,6 inch như màn hình hiện tại.

Samsung Galaxy Z Fold4
Cùng một màn hình bìa

Không có khe cắm S Pen

Rất chắc chắn rằng màn hình bên trong của Galaxy Z Fold5 sẽ hỗ trợ đầu vào S Pen, nhưng điện thoại sẽ không có khe cắm tích hợp cho bút stylus. Việc lắp một chiếc sẽ yêu cầu thiết kế lại mạnh mẽ và Fold5 rõ ràng đang được định hình là một bước tiến hóa hơn.

Samsung Galaxy Z Fold5 sẽ không được tích hợp bút S Pen

Snapdragon 8 thế hệ 2 cho Galaxy

Samsung Galaxy Z Fold5 sẽ sử dụng cùng Snapdragon 8 Gen 2 cho Galaxy giống như Galaxy S23 Ultra. Năm ngoái, S22 Ultra có Exynos 2200 hoặc Snapdragon 8 Gen 1, trong khi Galaxy Z Fold4 sử dụng Snapdragon 8+ Gen 1 hiệu quả hơn, có vẻ như năm nay sẽ không có sự khác biệt về chipset.

máy ảnh

Samsung rất có thể sẽ sử dụng cảm biến 50MP ISOCELL GN3 từ Galaxy Z Fold4 làm cảm biến chính cho Galaxy Z Fold5.

Điều đó tạo cơ hội cho những suy đoán liệu Samsung có cải tiến trên hai camera selfie, góc siêu rộng và zoom 3x hay không.Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận