Trang chủ Đánh giá sản phẩm Hãy xem các video quảng cáo chính thức của Samsung cho Galaxy S23, S23+ và S23 Ultra

Hãy xem các video quảng cáo chính thức của Samsung cho Galaxy S23, S23+ và S23 Ultra

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 328 lượt xem


Sau buổi giới thiệu chính thức vào hôm nay của điện thoại thông minh Galaxy S23, Galaxy S23+ và Galaxy S23 Ultra, cũng như máy tính xách tay Galaxy Book3 Pro, Pro 360 và Ultra, Samsung đã phát hành một loạt đồ họa thông tin chính thức mà chúng tôi đã cho bạn xem và một vài video quảng cáo chính thức.

Chúng đây rồi, bắt đầu với ba điều nói về Galaxy S23 Ultra, viên ngọc quý mới trong danh mục đầu tư của Samsung. Đầu tiên, “phim giới thiệu chính thức” sẽ giúp bạn làm quen với nó trong vòng chưa đầy ba phút.

Tiếp theo, một video dành riêng cho “Chụp ảnh đêm hoành tráng” mà S23 Ultra có khả năng thực hiện.

Và đây là video mở hộp S23 Ultra chính thức của Samsung. Đó là một cách nhanh chóng, vì hộp rất trống rỗng.

Các mẫu ‘vani’, chúng ta đang nói đến S23 và S23+, vẫn chưa bị lãng quên, vì vậy đây là video mở hộp chung của riêng chúng.

Tiếp theo, chúng tôi có một video nói về toàn bộ dòng sản phẩm S23 – bao gồm cả ba thiết bị.

Galaxy Book3 Ultra giống như S23 Ultra, nhưng ở dạng máy tính xách tay – ít nhất đó là hình ảnh mà Samsung muốn bạn có về nó. Và nó nhận được video ra mắt rất riêng của mình.

Nếu bạn đang nghĩ rằng thật không công bằng khi chỉ nhận được các video mở hộp chính thức của điện thoại, thì đừng lo, vì Samsung đã cung cấp cho bạn video mở hộp của cả Galaxy Book3 Ultra và Book3 Pro.

Và sau đó là cái này, cho thấy Galaxy Book3 Pro 360 đang được mở hộp.

Cuối cùng (hiện tại), một video khác mô tả hai Ultra có thể hoạt động cùng nhau dễ dàng như thế nào – tất nhiên chúng ta đang nói về S23 Ultra và Book3 Ultra.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Galaxy S23, S23+ và S23 Ultra, đừng bỏ lỡ bài đánh giá thực tế của chúng tôi về bộ ba này, hiện đã có và hãy theo dõi các bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi.Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận