Trang chủ Đánh giá sản phẩm Oppo công bố Thử thách truyền cảm hứng năm 2023 vào Ngày Nụ cười Thế giới

Oppo công bố Thử thách truyền cảm hứng năm 2023 vào Ngày Nụ cười Thế giới

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 143 lượt xem


Oppo đã công bố Thử thách truyền cảm hứng hàng năm nhằm trao quyền cho các doanh nhân và chuyên gia công nghệ toàn cầu mang đến giải pháp cho tất cả mọi người. Phiên bản năm 2023 dựa trên Inspiration for People and the Planet, vì công ty đang cam kết tài trợ và trợ cấp 440.000 đô la.

Oppo công bố Thử thách truyền cảm hứng năm 2023 vào Ngày Nụ cười Thế giới

Những người đam mê đổi mới được mời gửi đề xuất của họ cho đến ngày 30 tháng 6. Hai tuần tiếp theo sẽ dành cho đánh giá sơ bộ và đánh giá ban đầu, sau đó là ba sự kiện trình diễn trong khu vực. Những người lọt vào vòng chung kết toàn cầu, 15 người từ khắp nơi trên thế giới, sẽ được mời vào giữa tháng 8, với sự kiện demo cuối cùng và những người chiến thắng sẽ được công bố vào cuối tháng 8.

Hai hạng mục mà các ứng viên có thể cạnh tranh là “Cảm hứng cho mọi người”, nơi mong đợi các giải pháp sáng tạo cho sức khỏe kỹ thuật số và công nghệ có thể truy cập, hoặc “Cảm hứng cho hành tinh”, là con đường hướng tới các giải pháp bảo vệ môi trường và giảm thiểu lượng khí thải carbon. khí thải phù hợp với lời hứa của Oppo sẽ trung hòa carbon vào năm 2050.

Oppo công bố Thử thách truyền cảm hứng năm 2023 vào Ngày Nụ cười Thế giới

Top 15 toàn cầu sẽ gặp gỡ các giám đốc điều hành cấp cao của Oppo, các chuyên gia công nghệ và đầu tư cũng như các đối tác trong ngành trong giai đoạn cuối cùng. Mỗi người trong số 5 người chiến thắng hàng đầu sẽ nhận được khoản tài trợ 50.000 đô la và cũng có 190.000 đô la được phân bổ cho quỹ ươm tạo có thể được chia cho nhiều giải pháp.

Đơn vị tổ chức chính là Viện nghiên cứu Oppo, hợp tác với Qualcomm, GSMA 5G IN, Amazon Web Services, LinkedIn và Hello Tomorrow.

NguồnNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận