Trang chủ Đánh giá sản phẩm Samsung Galaxy F54 hiện được cho là sẽ ra mắt tại Ấn Độ sau 2-3 tuần nữa, thông số kỹ thuật bị rò rỉ

Samsung Galaxy F54 hiện được cho là sẽ ra mắt tại Ấn Độ sau 2-3 tuần nữa, thông số kỹ thuật bị rò rỉ

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 185 lượt xem


Trở lại vào giữa tháng 4, chúng tôi đã nghe nói rằng Samsung Galaxy F54 sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào cuối tháng đó, nhưng điều đó rõ ràng vẫn chưa xảy ra. Tuy nhiên, sẽ không lâu nữa, nếu chúng ta lướt qua tin đồn gần đây nhất về vấn đề này.

Theo một người rò rỉ trên Twitter, Galaxy F54 sẽ ra mắt tại Ấn Độ “trong 2 hoặc 3 tuần nữa”. Rất may, anh ấy cũng đã chia sẻ các thông số kỹ thuật quan trọng nhất cho thiết bị sắp ra mắt.

Samsung Galaxy F54 hiện được cho là sẽ ra mắt tại Ấn Độ sau 2-3 tuần nữa, thông số kỹ thuật bị rò rỉ

Galaxy F54, giống như tên gọi của nó, sẽ là họ hàng gần của Galaxy A54 đã có sẵn, nhưng với một vài thay đổi mà chúng ta sẽ đi sâu vào trong giây lát.

F54 được cho là đi kèm với màn hình cảm ứng AMOLED 6,7 inch FHD + 120 Hz, Exynos 1380 SoC ở vị trí lãnh đạo, thiết lập ba camera phía sau (chính 108 MP với OIS, ultrawide 8 MP và cảm biến 2 MP trang trí), một Camera selfie 32 MP và pin 6.000 mAh hỗ trợ sạc có dây 25W. Điện thoại cũng được cho là sẽ có cảm biến vân tay ở cạnh bên, khe cắm SIM lai, kính cường lực Gorilla Glass 5 ở phía trên màn hình và hỗ trợ Wi-Fi 6.

So với Galaxy A54, F54 sẽ có màn hình lớn hơn, chỉ có loa ngoài, máy quét vân tay ở cạnh bên chứ không phải trong màn hình, camera chính độ phân giải cao hơn và camera siêu rộng độ phân giải thấp hơn, pin lớn hơn 20%. và “bản dựng ít cao cấp hơn”. Do đó, logic cho thấy nó sẽ rẻ hơn một chút so với người anh em của nó khi nó cập bến Ấn Độ vào cuối tháng này.

Nguồn | nguồn hình ảnh

Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận