Trang chủ Đánh giá sản phẩm Redmi Note 11SE được công bố ở Ấn Độ, góp phần vào việc đặt tên lộn xộn

Redmi Note 11SE được công bố ở Ấn Độ, góp phần vào việc đặt tên lộn xộn

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 393 lượt xem


Redmi của Xiaomi đã ra mắt Redmi Note 11SE vào tháng 5 tại Trung Quốc, được trang bị Dimensity 700 SoC, có màn hình LCD 90Hz và có camera chính 48MP. Hôm nay, công ty đã công bố một chiếc Redmi Note 11SE mới tại Ấn Độ với thiết kế và thông số kỹ thuật khác biệt.

Redmi Note 11SE mới được trang bị chip Helio G95, chạy MIUI 12.5 dựa trên Android 11 ngay khi xuất xưởng (meh) và có ba cấu hình bộ nhớ – 6GB / 64GB, 6GB / 128GB và 8GB / 128GB. Điện thoại thông minh được xây dựng xung quanh màn hình AMOLED 6,43 inch FullHD + 60Hz và có pin 5.000 mAh với hỗ trợ sạc 33W.

Đối với nhiếp ảnh, bạn sẽ có camera selfie 13MP ở mặt trước, với thiết lập máy ảnh bốn ở mặt sau bao gồm các đơn vị cảm biến độ sâu chính 64MP, 8MP siêu rộng, macro 2MP và 2MP.

Redmi Note 11SE mới được công bố tại Ấn Độ chỉ là một chiếc điện thoại được đổi thương hiệu ra mắt hơn một năm trước

Phần còn lại của những điểm nổi bật mới của Redmi Note 11SE bao gồm cổng USB-C, máy quét dấu vân tay gắn bên cạnh và IR blaster. Điện thoại thông minh được xếp hạng IP53 và đi kèm với giắc cắm tai nghe 3,5 mm, loa âm thanh nổi và chứng nhận Âm thanh độ phân giải cao. Nó cũng có một chip NFC trên bo mạch.

Redmi Note 11SE mới được công bố tại Ấn Độ chỉ là một chiếc điện thoại được đổi thương hiệu ra mắt hơn một năm trước

Nếu tất cả những điều này nghe có vẻ quen thuộc, đó là bởi vì Redmi Note 11SE mới chỉ là một chiếc Redmi Note 10S được cải tiến ra mắt tại Ấn Độ vào tháng 5 năm ngoái với NFC. Thật thú vị, công ty thậm chí đã sử dụng lại đồ họa và tài liệu tiếp thị từ Redmi Note 10S ‘ trang sản phẩm.

Không rõ lý do của Xiaomi đằng sau việc ra mắt lại một điện thoại thông minh lâu năm ở Ấn Độ là gì vì Redmi Note 10S vẫn đang được bán thông qua Trang web chính thức và Note 11SE cũng sẽ được bán qua các kênh trực tuyến. Sau đó, một lần nữa, chúng ta đã quen với tình yêu của tập đoàn Xiaomi đối với việc đổi thương hiệu điện thoại thông minh và các quy ước đặt tên khó hiểu, vì vậy không có gì ngạc nhiên ở đây.

Dù sao, Redmi Note 11SE mới sẽ được bán tại Ấn Độ bắt đầu từ ngày 31 tháng 8 thông qua Mi.com và Flipkart với bốn tùy chọn màu – Thunder Purple, Cosmic White, Shadow Black và Bifrost Blue. Giá của nó sẽ được tiết lộ vào ngày 26 tháng 8.

Tùy chọn màu sắc của Redmi Note 11SE
Tùy chọn màu sắc của Redmi Note 11SE

Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể đọc bài đánh giá thực hành Redmi Note 10S của chúng tôi tại đây để biết những gì mong đợi từ Redmi Note 11SE mới.

Nguồn

Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận