Trang chủ Đánh giá sản phẩm Mẫu camera rò rỉ đầu tiên của Samsung Galaxy S23 Ultra cho thấy sự cải tiến vượt bậc so với S22 Ultra

Mẫu camera rò rỉ đầu tiên của Samsung Galaxy S23 Ultra cho thấy sự cải tiến vượt bậc so với S22 Ultra

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 299 lượt xem


Có vẻ như kẻ rò rỉ Vũ trụ băng đã thử sức với một mẫu thử nghiệm Samsung Galaxy S23 Ultra và đã chia sẻ một mẫu máy ảnh. Công việc trên điện thoại rõ ràng vẫn chưa hoàn tất (nó sẽ không ra mắt trong vài tháng nữa), nhưng kết quả đã hứa hẹn.

S23 Ultra sẽ là điện thoại 200MP đầu tiên của Samsung, sử dụng cảm biến do chính Samsung phát triển. Tuy nhiên, nó sẽ không phải là một trong những cảm biến ISOCELL 200MP mà chúng ta đã thấy (HP1 và HP3), mà là một thiết kế mới (1 / 1,3 ”, 0,6µm, người rò rỉ cho biết). Ngoài ra, nó rõ ràng sẽ hỗ trợ chế độ 50MP (thay vì chỉ 12,5MP và 200MP như tuyên bố ban đầu), nhưng chế độ đó vẫn đang được phát triển.

Đây là ảnh cắt từ ảnh được chụp bởi Galaxy S23 Ultra và S22 Ultra (nâng cấp 16x). Điện thoại mới tạo ra hình ảnh sắc nét hơn nhiều và có thể phân giải các đường thẳng song song được đóng gói chặt chẽ, trong khi mẫu điện thoại hiện tại làm mờ chúng lại với nhau. Lưu ý rằng các tính năng nâng cao hình ảnh dựa trên AI đã bị tắt cho ảnh này.


Ảnh so sánh: Samsung Galaxy S23 Ultra
Ảnh so sánh: Samsung Galaxy S22 Ultra

Ảnh so sánh: Samsung Galaxy S23 Ultra • Samsung Galaxy S22 Ultra

Chuyển từ camera chính, Galaxy S23 Ultra dự kiến ​​sẽ giữ nguyên các camera tele cũ của 2022 Ultra. Tuy nhiên, việc xử lý hình ảnh được cải thiện sẽ mang lại chất lượng hình ảnh tốt hơn, theo người rò rỉ (người chưa sao lưu xác nhận quyền sở hữu bằng ảnh).

Một lần nữa, Samsung Galaxy S23 Ultra còn vài tháng nữa mới có mặt trên thị trường (dự kiến ​​vào tháng 1 hoặc tháng 2) và Samsung thường liên tục tung ra các bản cập nhật camera sau khi ra mắt, vì vậy hãy coi đây chỉ là bản xem trước về những gì Ultra mới sẽ có khả năng.

Nguồn (bằng tiếng Trung) | Thông qua (Bằng tiếng Hà Lan)Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận