Trang chủ Đánh giá sản phẩm Android sẽ sớm cho phép bạn chuyển đổi giữa các loa Spotify Connect từ màn hình khóa

Android sẽ sớm cho phép bạn chuyển đổi giữa các loa Spotify Connect từ màn hình khóa

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 237 lượt xem


Android 13 đã giới thiệu một cách mới để chuyển đổi phát lại âm thanh giữa các loa không dây bằng cách sử dụng tiện ích màn hình khóa mới và thông báo được cập nhật. Hiện tại, tính năng này hoạt động với YouTube và YouTube Music, nhưng Google và Spotify vừa thông báo rằng họ đang làm việc cùng nhau để kích hoạt tính năng này cho cả các thiết bị Spotify Connect.

Nhóm tại Google cũng đang làm việc để làm cho tính năng này trở nên thông minh hơn và đơn giản hóa việc di chuyển giữa các vị trí khác nhau có các loa khác nhau. Hãy tưởng tượng bạn bắt đầu nghe một podcast trong ô tô của mình. Sau khi bạn đến điểm đến và ra khỏi xe, một thông báo sẽ bật lên cho phép bạn nhanh chóng chuyển sang nghe bằng tai nghe. Sau đó, khi bạn trở về nhà, thông báo tương tự sẽ lại xuất hiện đề nghị chuyển sang TV hoặc loa của bạn.


Thông báo thông minh sắp có trên Android để giúp bạn dễ dàng chuyển đổi phát lại nhạc

Thông báo thông minh sắp có trên Android để giúp bạn dễ dàng chuyển đổi phát lại nhạc

Công nghệ tạo ra tác phẩm này có ba lớp. Đầu tiên, điện thoại của bạn sẽ cảm nhận được những thiết bị nào ở gần bạn bằng Bluetooth, Wi-Fi và UWB. Lớp thứ hai sẽ nhận biết khả năng của các thiết bị này để tìm ra thiết bị nào phù hợp nhất với nội dung bạn đang phát. Lớp thứ ba và lớp cuối cùng sẽ điều chỉnh cách toàn bộ hệ thống hoạt động dựa trên tương tác của bạn với các thiết bị này.

Nếu bạn muốn biết thêm về những phát triển trong tương lai của HĐH Android, bạn có thể ghé qua gian hàng của Google tại CES ở Central Plaza-1.

Nguồn | QuaNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận