Trang chủ Đánh giá sản phẩm Oppo sẽ ra mắt dòng sản phẩm Reno10 tại Ấn Độ vào tháng tới, dòng sản phẩm Reno9 sẽ bị bỏ qua

Oppo sẽ ra mắt dòng sản phẩm Reno10 tại Ấn Độ vào tháng tới, dòng sản phẩm Reno9 sẽ bị bỏ qua

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 228 lượt xem


Oppo đã ra mắt dòng Reno9 vào tháng 11 năm ngoái tại Trung Quốc và chúng tôi dự kiến ​​nó sẽ bắt đầu hành trình toàn cầu vào tháng này hoặc tháng 2, bắt đầu với Ấn Độ. Tuy nhiên, một báo cáo phương tiện truyền thông tuyên bố thương hiệu Trung Quốc sẽ bỏ qua dòng Reno9 ở Ấn Độ và trực tiếp ra mắt dòng Reno10 tại thị trường điện thoại thông minh lớn thứ hai thế giới.

Nguồn tin khẳng định rằng dòng sản phẩm Reno10 sẽ được ra mắt tại Ấn Độ vào tuần đầu tiên hoặc tuần thứ hai của tháng 2 nhưng không đề cập đến ngày chính xác. Cũng không rõ liệu điện thoại thông minh dòng Reno10 sắp ra mắt tại Ấn Độ sẽ được đổi tên thành điện thoại Reno9 có sẵn ở Trung Quốc hay một cái gì đó hoàn toàn mới.


Oppo Reno9
Oppo Reno9Pro
Oppo Reno9Pro+

Oppo Reno9 • Oppo Reno9 Pro • Oppo Reno9 Pro+

Kể từ khi dòng Reno9 được giới thiệu vào tháng 11, chúng tôi dự kiến ​​dòng Reno10 sẽ không xuất hiện trước tháng 4 năm 2023. Tuy nhiên, Oppo đã bắt đầu làm việc trên dòng Reno10 và chúng ta cũng đã thấy một sơ đồ bị rò rỉ của Reno10 Pro+ vào tuần trước. tiết lộ thiết kế của điện thoại thông minh.


Sơ đồ rò rỉ của Oppo Reno10 Pro+

Sơ đồ rò rỉ của Oppo Reno10 Pro+

Quay trở lại dòng sản phẩm Reno9, dòng sản phẩm này bao gồm ba điện thoại thông minh – Reno9, Reno9 Pro và Reno9 Pro+, lần lượt được cung cấp sức mạnh bởi Snapdragon 778G, Dimensity 8100-Max và Snapdragon 8+ Gen 1. Bạn có thể đọc thông báo về sê-ri Oppo Reno9 của chúng tôi tại đây để biết thêm về nó và đi theo cách này để so sánh thông số kỹ thuật chi tiết.

NguồnNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận