Trang chủ Đánh giá sản phẩm Samsung Galaxy M04 đang trên đường đến Ấn Độ, rò rỉ giá

Samsung Galaxy M04 đang trên đường đến Ấn Độ, rò rỉ giá

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 206 lượt xem


Samsung Galaxy M04 đã xuất hiện trong các tin đồn kể từ mùa hè, khi một nguyên mẫu được phát hiện trong cơ sở dữ liệu điểm chuẩn. Một vài ngày trước, mô hình sắp ra mắt đã được liệt kê trong Google Play Console, điều này thường cho thấy rằng thời điểm ra mắt đã khá gần.

Hôm nay, chúng tôi nhận được tin đồn xác nhận về việc ra mắt ở Ấn Độ, cũng như thực tế là nó sẽ có giá dưới 10.000 yên. Trên thực tế, nếu hình ảnh quảng cáo bị rò rỉ mà bạn có thể thấy bên dưới xuất hiện, thì Galaxy M04 sẽ có giá khởi điểm tối đa là 8.999 Rupee.

Samsung Galaxy M04 đang trên đường đến Ấn Độ, rò rỉ giá

Như bạn có thể thấy, điện thoại có hai cảm biến camera ở mặt sau và một rãnh hình giọt nước ở phía trước chứa camera selfie. Theo một hình ảnh quảng cáo bị rò rỉ khác, nó sẽ có RAM khổng lồ 8GB ở phiên bản cao nhất, mặc dù điều này có thể chỉ là thêm RAM có thể mở rộng vào dung lượng vật lý thực tế, sẽ bắt đầu chỉ ở mức 3GB, theo danh sách Google Play Console đó .

Nói về điều này, việc nhìn thấy M04 đã xác nhận rằng thiết bị này được cung cấp bởi chipset Helio G35 cấp nhập cảnh của MediaTek, có nghĩa là nó cũng sẽ đạt tối đa kết nối 4G LTE, không có 5G ở đây.

Bảng điều khiển liệt kê nó đang chạy Android 12, rất tiếc đây có thể là phiên bản mà nó khởi chạy cùng, mặc dù thực tế là Android 13 đã ra mắt được một thời gian. Độ phân giải của màn hình là 720×1600 và thiết bị cầm tay có cảm biến vân tay được nhúng vào nút nguồn ở cạnh phải.

NguồnNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận