Trang chủ Đánh giá sản phẩm Amazon công bố các mẫu Echo Dot thế hệ thứ 5 mới với mạng lưới Eero

Amazon công bố các mẫu Echo Dot thế hệ thứ 5 mới với mạng lưới Eero

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 204 lượt xem


Amazon hôm nay đã công bố ba mẫu Echo Dot mới, Echo Dot tiêu chuẩn, Echo Dot với Đồng hồ và Echo Dot Kids. Ba mô hình về cơ bản giống hệt nhau trong hầu hết các phần.

Echo Dot tiêu chuẩn hiện có một trình điều khiển toàn dải tùy chỉnh mới, có khả năng di chuyển cao nhất so với bất kỳ Echo Dot nào và tuyên bố cung cấp giọng hát rõ ràng hơn và tăng gấp đôi hiệu suất âm trầm trong khi có cùng kích thước.

Amazon công bố các mẫu Echo Dot thế hệ thứ 5 mới với mạng lưới Eero

Echo Dot hiện cũng có cảm biến nhiệt độ, cho phép bạn yêu cầu Alexa bật quạt thông minh của mình khi nó quá ấm. Ngoài ra còn có một gia tốc kế để kích hoạt các cử chỉ chạm.

Tính năng mới hữu ích nhất sẽ là bao gồm mạng lưới, nhờ sự hỗ trợ của Eero, mà Amazon đã mua lại vào năm 2019. Các mẫu Echo Dot mới về cơ bản hoạt động như bộ mở rộng không dây lưới để cải thiện hiệu suất Wi-Fi trong toàn bộ ngôi nhà của bạn với Eero Tích hợp. Mỗi đơn vị có thể thêm phạm vi phủ sóng 1000 feet vuông vào mạng hiện tại của bạn.

Amazon cũng sẽ bổ sung tính năng Tích hợp sẵn Eero cho các mẫu Echo Dot thế hệ thứ 4 và Echo Dot thế hệ thứ 4, với mẫu trước đó sẽ nhận được nó vào ngày 20 tháng 10 và sau đó là trong những tháng tới.

Echo Dot thế hệ thứ 5 với Đồng hồ giống hệt với mẫu tiêu chuẩn, ngoại trừ nó có màn hình ma trận điểm mật độ cao được nâng cấp. Ngoài thời gian, bạn cũng có thể xem tên của tên bài hát hoặc nghệ sĩ hiện đang phát, thời tiết, phép tính hoặc đơn vị đo lường, thời gian của sự kiện lịch, v.v. khi bạn yêu cầu Alexa cung cấp thông tin.

Amazon công bố các mẫu Echo Dot thế hệ thứ 5 mới với mạng lưới Eero

Echo Dot Kids giống hệt với Echo Dot tiêu chuẩn nhưng có hai mẫu độc đáo, Cú và Rồng. Người đăng ký Amazon Kids + cũng sẽ nhận được giọng nói Alexa mới dành riêng cho hai biến thể. Bạn nhận được một năm đăng ký Amazon Kids + và đảm bảo không lo lắng trong hai năm.

Echo Dot có giá 50 đô la và Echo Dot với Đồng hồ và Echo Dot Kids có giá 60 đô la mỗi chiếc.

Amazon công bố các mẫu Echo Dot thế hệ thứ 5 mới với mạng lưới Eero

Amazon cũng đã công bố mẫu Echo Auto thế hệ thứ 2 mới để sử dụng trên ô tô của bạn. Loại này có thiết kế mỏng hơn và bao gồm một giá kết dính mới để linh hoạt hơn cho vị trí. Cái này có giá $ 55.

Nguồn 1Nguồn 2Nguồn 3Nguồn 4Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận