Trang chủ Đánh giá sản phẩm Surface Duo 3 của Microsoft sẽ có màn hình gập

Surface Duo 3 của Microsoft sẽ có màn hình gập

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 256 lượt xem


Nếu nói rằng Microsoft đã đánh giá sai thị trường với các thiết bị Surface Duo và Surface Duo 2 sẽ là một cách nói quá. Ngay khi các thiết bị có màn hình gập bắt đầu trở nên phổ biến, Microsoft đã đi một con đường hoàn toàn khác bằng cách đánh cược vào thực tế rằng mọi người thà có màn hình phẳng kép thay thế.

Hãy nói thẳng ra: điều này đã không thành công. Điện thoại có màn hình gập đang chứng kiến ​​doanh số tăng trưởng hàng năm, trong khi các thiết bị Surface Duo hầu như không bán được chiếc nào. Vì vậy, Microsoft cuối cùng đã sẵn sàng thay đổi chiến lược của mình, theo một báo cáo mới từ “các nguồn quen thuộc với kế hoạch của công ty”.

Surface Duo 3 của Microsoft sẽ có màn hình gập

Surface Duo 3 sẽ có màn hình bên trong có thể gập lại và màn hình phẳng bên ngoài, có kiểu dáng tương tự như vivo X Fold (hình trong bài đăng này) và Honor Magic Vs. Thiết bị này đã trải qua “một năm dài thử nghiệm và tạo nguyên mẫu phần cứng”.

Ban đầu, Microsoft muốn Surface Duo 3 ra mắt vào cuối năm nay sẽ giữ nguyên thiết kế màn hình kép của những người tiền nhiệm nhưng có màn hình tràn viền hẹp hơn và cao hơn, sạc không dây và các cải tiến chưa được đặt tên khác.

Trên thực tế, thiết kế cho thiết bị này đã được hoàn thiện khi công ty quyết định một cách kỳ diệu chọn con đường lành mạnh hơn và sử dụng màn hình có thể gập lại thực sự.

Surface Duo 3 của Microsoft sẽ có màn hình gập

Vì sự thay đổi này, mục tiêu vận chuyển cuối năm đã vượt quá giới hạn và hiện tại vẫn chưa rõ khi nào Surface Duo 3 sẽ thực sự được tung ra thị trường. Tương tự như vậy, hiện tại không có thông tin chi tiết nào về thông số kỹ thuật của nó, vì dường như còn quá sớm cho điều đó.

Mặc dù các báo cáo gần đây tuyên bố Surface Duo 3 sẽ có bản lề 360 độ, nhưng các nguồn thông tin ngày nay cho rằng điều đó không chính xác và thay vào đó, nó sẽ là bản lề 180 độ. Đó là điều mà hầu hết các điện thoại có thể gập lại khác đều có. Mặc dù chúng tôi đã gọi nó là Surface Duo 3 trong bài viết này vì mục đích đơn giản, nhưng nó rất có thể được đặt tên khác nếu Microsoft muốn việc chuyển sang màn hình có thể gập lại trở nên rõ ràng hơn.

Surface Duo 3 của Microsoft sẽ có màn hình gập

Các nguồn tương tự tiết lộ tất cả những điều này cũng cho rằng Microsoft muốn phân biệt các sản phẩm Android trong tương lai của mình với các đối thủ cạnh tranh hơn và đang nỗ lực cung cấp “trải nghiệm hệ sinh thái” giữa các thiết bị Android và PC Windows, tương tự như những gì Apple làm với iPhone và máy Mac.

Hơn nữa, công ty muốn mở rộng dòng điện thoại thông minh Android của mình không chỉ là Surface Duo và đã khám phá các yếu tố hình thức khác nhau để có thể xuất xưởng trong tương lai – chúng ta đang nói đến các thiết bị kiểu phiến truyền thống, không phải thiết bị có thể gập lại.

NguồnNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận