Trang chủ Đánh giá sản phẩm Samsung Galaxy A54 để xem xét

Samsung Galaxy A54 để xem xét

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 246 lượt xem


Galaxy A54 của Samsung đã đến văn phòng và đang xếp hàng để xem xét.

Các điện thoại dòng A luôn là sản phẩm bán chạy nhất của Samsung qua từng năm, nhưng chiếc Galaxy A54 này có thể có một con át chủ bài. Đây là phần mở hộp – bạn nhận được điện thoại và cáp.

Samsung Galaxy A54 để xem xét

Năm nay, Galaxy A54 nhỏ hơn Galaxy A34 với màn hình 6,4 inch so với 6,6 inch của A34. Do việc thu nhỏ màn hình, A54 cũng nhỏ hơn một chút so với người tiền nhiệm của nó và quan trọng hơn là nó nhẹ hơn 13g.

Galaxy A54 chia sẻ ngôn ngữ thiết kế thống nhất của Galaxy với mặt sau phẳng đơn giản chỉ có ba ống kính camera nhô ra. Mô hình năm ngoái có đảo camera nâng cao.

Một số người thích giao diện tối giản mới, trong khi những người khác cho rằng thiết kế mới thực sự thiếu sót. Tuy nhiên, việc lựa chọn công việc sơn có một cái gì đó cho mọi sở thích. Đơn vị đánh giá của chúng tôi là một Màu tím đáng yêu.


SamsungGalaxy A54
SamsungGalaxy A54

SamsungGalaxy A54

Ở dạng thực sự của Samsung, Galaxy A54 đi kèm với tấm nền Super AMOLED 1080p với tốc độ làm mới 120Hz mượt mà. Mặt sau có camera chính 50MP f/1.8 ổn định quang học, trong khi bên dưới nắp máy là pin 5.000mAh với sạc 25W.

Điều đáng nói là giá của Galaxy A54 cao hơn một chút so với người tiền nhiệm khi ra mắt – 490 €.

Samsung Galaxy A54 để xem xét

Chúng tôi sẽ bắt đầu xem xét vấn đề này ngay bây giờ – hãy theo dõi những phát hiện của chúng tôi!Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận