Trang chủ Đánh giá sản phẩm Huawei trêu chọc một chiếc smartwatch chứa một cặp tai nghe TWS

Huawei trêu chọc một chiếc smartwatch chứa một cặp tai nghe TWS

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 74 lượt xem


Trở lại năm 2014, Huawei đã giới thiệu TalkBand B1, một vòng đeo tay thông minh cũng là một tai nghe Bluetooth. Đã có nhiều thế hệ TalkBand kể từ đó, nhưng giờ đây công ty đã tiết lộ rằng họ đang phát triển một thứ gì đó thanh lịch hơn – Huawei Watch Buds.

Đó là vòng đeo tay thông minh, đó là tai nghe Bluetooth, đó là Huawei TalkBand B6
Đó là vòng đeo tay thông minh, đó là tai nghe Bluetooth, đó là Huawei TalkBand B6

Cái tên đủ để mô tả, nhưng đây là một video giới thiệu chính thức. Một chiếc smartwatch tròn thích hợp với hai tai nghe bên trong. Nó trông phong cách hơn TalkBand và cũng thiết thực hơn vì bạn cũng có thể nghe nhạc (tai nghe đơn của ban nhạc không phải là lý tưởng).

Đồng hồ hoạt động giống như một hộp sạc cho chồi. Nếu bạn tạm dừng video ở mốc 6 giây, bạn sẽ thấy các biểu tượng hiển thị chồi và biểu tượng tia chớp bên dưới chúng.

Đồng hồ thông minh đã phải vật lộn với thời lượng pin, vậy người ta có thể dự trữ bao nhiêu năng lượng cho tai nghe nhét tai, đặc biệt là khi những chiếc tai nghe nói trên chiếm khá nhiều dung lượng bên trong? Chúng tôi chưa thể trả lời điều đó, nhưng bằng cách nào đó, một kênh YouTube tuyên bố đã chạm tay vào Huawei Watch Buds và cung cấp một cái nhìn nhanh.

Đồng hồ trông khá chunky như bạn có thể mong đợi vì nó cũng là vỏ cho chồi TWS. Khung được cho là làm bằng thép, dây đeo bằng da. Đồng hồ được “Hỗ trợ bởi HarmonyOS” và thiết kế của nó gợi nhớ đến Huawei Watch 3.

Huawei Watch Buds sẽ chính thức được ra mắt tại một sự kiện vào tháng 12 và nó sẽ không đơn độc – Huawei cũng có một chiếc đồng hồ dành cho trẻ em. Công ty đã chia sẻ một hình ảnh trêu ghẹo, cho thấy một thiết kế thú vị.

Đồng hồ có thể tháo rời khỏi dây đeo cổ tay thông qua một cặp kẹp và có vẻ như nó có hai mặt: một mặt là màn hình đủ màu, mặt kia trông giống như màn hình LCD kiểu cũ. Điều này sẽ làm nên điều kỳ diệu đối với thời lượng pin (và mức độ dễ đọc dưới ánh sáng mặt trời), trong khi vẫn cung cấp đầy đủ các chức năng của đồng hồ thông minh chỉ với thao tác lật nhanh.


Huawei Kids Watch 5X có thiết kế tháo rời và hai mặt đồng hồ

Huawei Kids Watch 5X có thiết kế tháo rời và hai mặt đồng hồ

Lưu ý rằng có hai camera trên tàu. Không có gì lạ trên đồng hồ dành cho trẻ em, nó cho phép bố và mẹ đăng ký qua cuộc gọi video. Một máy ảnh thứ hai đôi khi được bao gồm để chụp ảnh và quay video, nhưng việc tạo khung cho ảnh bằng một thứ gì đó buộc vào cổ tay của bạn là một điều khó xử. Thiết kế có thể tháo rời sẽ thực sự hữu ích trong vấn đề này.

Dòng Huawei Kids Watch 5X cũng sẽ được ra mắt vào tháng 12.

Nguồn 1 | Nguồn 2 (bằng tiếng Trung) | Thông quaNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận