Trang chủ Đánh giá sản phẩm OnePlus 10R Prime Blue Edition sắp ra mắt

OnePlus 10R Prime Blue Edition sắp ra mắt

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 349 lượt xem


OnePlus 10R được công bố vào tháng 4 có hai màu – Sierra Black và Forrest Green. Chúng sẽ sớm được kết hợp với một tùy chọn màu thứ ba, được gọi là OnePlus 10R Prime Blue Edition.

OnePlus vẫn chưa tiết lộ nhiều về phiên bản 10R Prime Blue Edition, nhưng những thay đổi có thể chỉ mang tính thẩm mỹ và nó có thể sẽ chia sẻ thông số kỹ thuật với hai phiên bản màu còn lại.

OnePlus 10R được trang bị Dimensity 8100 Max và có màn hình AMOLED 6,7 “FullHD + 120Hz. Điện thoại thông minh có thiết lập ba camera ở phía sau, bao gồm các đơn vị macro chính 50MP, 8MP siêu rộng và 2MP macro. Đối với ảnh tự chụp và cuộc gọi video, bạn có camera trước 16MP.

OnePlus 10R đi kèm với máy quét dấu vân tay trong màn hình và cũng có loa âm thanh nổi trên bo mạch. Nó được cung cấp năng lượng bởi pin 4.500 mAh với hỗ trợ sạc 150W. Tuy nhiên, cũng có một phiên bản sạc chậm hơn với công suất lên đến 80W nhưng có pin 5.000 mAh dưới nắp máy.

OnePlus 10R Prime Blue Edition sẽ được bán thông qua Amazon.in ở Ấn Độ và có thể thông qua trang web chính thức của công ty. Nhưng vẫn chưa rõ liệu nó sẽ có giá giống như hai mẫu màu còn lại hay đắt hơn.

Trong khi chúng tôi chờ đợi thêm thông tin chi tiết về giá cả và tính khả dụng của OnePlus 10R Prime Blue Edition, bạn có thể đọc bài đánh giá thực tế của chúng tôi về 10R thông thường tại đây để tìm hiểu thêm về nó.

Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận