Trang chủ Đánh giá sản phẩm ZTE nubia Z50 Ultra mang camera dưới màn hình thế hệ thứ 4

ZTE nubia Z50 Ultra mang camera dưới màn hình thế hệ thứ 4

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 289 lượt xem


ZTE đang lên kế hoạch công bố nubia Z50 Ultra với camera dưới màn hình thế hệ thứ 4, Ni Fei, Chủ tịch thiết bị di động của công ty Trung Quốc tiết lộ. Trong một bài đăng dài trên Weibo, anh ấy giải thích rằng thương hiệu nubia đã kinh doanh điện thoại thông minh hơn một thập kỷ và Ultra mới sẽ có một giải pháp mới đã được phát triển trong sáu năm và là “đỉnh cao của công nghệ nubia”.

ZTE mang đến nubia Z50 Ultra với camera dưới màn hình thế hệ thứ 4

Thương hiệu nubia được sở hữu một phần bởi ZTE và các hoạt động của nó tại Trung Quốc được kiểm soát bởi nhà sản xuất thiết bị mạng và điện thoại thông minh. Các thiết bị có camera selfie dưới màn hình đã xuất hiện trong hơn hai năm, bắt đầu với Axon 20 và thương hiệu nubia đã nhận được sự quan tâm của UD với việc ra mắt thiết bị chơi game Red Magic 7 Pro.

Nubia Z50 Ultra sẽ là chiếc flagship toàn diện đầu tiên có tính năng này và chúng tôi không ngạc nhiên khi Ni đặt cược vào điện thoại thông minh. Bản thân thiết bị đã bị rò rỉ trong sơ đồ được đăng bởi Digital Chat Station và chúng ta có thể thấy các cạnh nhọn của điện thoại với các cạnh phẳng. Đảo camera sẽ có hình chữ nhật, với các camera chính được đặt ở phía bên tay trái.

ZTE mang đến nubia Z50 Ultra với camera dưới màn hình thế hệ thứ 4

Các hình ảnh cũng tiết lộ một số loại thanh trượt thông báo/cảnh báo sẽ có kết cấu thô; phía dưới sẽ có chỗ cho lưới tản nhiệt loa, khe cắm SIM và cổng USB-C, trong khi phía trên sẽ có một IR blaster. Điện thoại đã được phát hiện trong một bức ảnh gián điệp và chúng tôi hy vọng sẽ thấy nó được công bố vào tháng tới.

Nguồn 1Nguồn 2 (bằng tiếng Trung) | Thông quaNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận