Trang chủ Đánh giá sản phẩm Twitter thêm dấu kiểm màu xám cho các tài khoản được xác minh hợp pháp

Twitter thêm dấu kiểm màu xám cho các tài khoản được xác minh hợp pháp

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 288 lượt xem


Chủ sở hữu Twitter đã thông báo rằng nền tảng này sẽ yêu cầu người dùng trả 8 đô la mỗi tháng để có dấu kiểm xác minh màu xanh lam, về cơ bản là làm rỗng ý nghĩa của tính năng này. Giờ đây, phương tiện truyền thông xã hội đang thêm một dấu kiểm thứ hai, màu xám cho tất cả các tài khoản thực sự được xác minh là đáng tin cậy và đại diện cho một cá nhân hoặc tổ chức thực tế.

Tại thời điểm viết bài này, các phương tiện truyền thông như New York Times và The Verge có dấu kiểm màu xám, trong khi Elon Musk, chủ sở hữu mới và CEO hiện tại của Twitter, thiếu một dấu kiểm.

Twitter thêm dấu kiểm màu xám cho các tài khoản được xác minh hợp pháp

Esther Crawford, hiện là Phó chủ tịch tại Twitter và là người đứng đầu dự án đăng ký Blue đã xác nhận với một tweet rằng nhãn “Chính thức” sẽ được sử dụng để phân biệt giữa người đăng ký và tài khoản đã được xác minh thực tế. Tất cả các tài khoản có séc Blue trước ngày hôm nay sẽ không tự động nhận được nhãn mới, cô ấy đã thêm vào một tweet sau và nhãn Chính thức không được bán.

Theo VP, “các tài khoản sẽ nhận được nó bao gồm tài khoản chính phủ, công ty thương mại, đối tác kinh doanh, các phương tiện truyền thông lớn, nhà xuất bản và một số nhân vật đại chúng”. Công ty sẽ tiếp tục thử nghiệm các cách để phân biệt các loại tài khoản, có nghĩa là giải pháp này có thể không phải là cuối cùng.

Nguồn

Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận