Trang chủ Đánh giá sản phẩm Chế độ Bảo trì của Samsung cho phép bạn chặn quyền truy cập vào dữ liệu của mình trong khi điện thoại của bạn được bảo dưỡng

Chế độ Bảo trì của Samsung cho phép bạn chặn quyền truy cập vào dữ liệu của mình trong khi điện thoại của bạn được bảo dưỡng

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 427 lượt xem


Sau lần giới thiệu đầu tiên tại Hàn Quốc vào tháng 7 và lần ra mắt tiếp theo cho thị trường Trung Quốc vào tháng 9, Samsung hiện đang triển khai chế độ Bảo trì trên toàn cầu. Tính năng này, còn được gọi là Chế độ sửa chữa ở Hàn Quốc, cho phép bạn chặn quyền truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình trên điện thoại khi điện thoại đang được bảo dưỡng.

Samsung cho biết việc triển khai chế độ Bảo trì bắt đầu với “một số kiểu máy” từ dòng Galaxy S21 và S22 chạy One UI 5. Việc triển khai sẽ tiếp tục trong suốt năm 2023, “với khả năng mở rộng cho nhiều thiết bị Galaxy hơn”.

Chế độ Bảo trì của Samsung cho phép bạn chặn quyền truy cập vào dữ liệu của mình trong khi điện thoại của bạn được bảo dưỡng

Nếu bạn đủ may mắn sở hữu một thiết bị có được tính năng này, bạn sẽ tìm thấy nó trong Cài đặt> Pin và chăm sóc thiết bị. Sau khi bạn bật chế độ Bảo trì và sau đó khởi động lại thiết bị của mình, tất cả thông tin cá nhân của bạn sẽ không thể truy cập được đối với người đang sửa chữa điện thoại của bạn. Họ cũng sẽ không thể truy xuất các ứng dụng đã cài đặt của bạn.

Dữ liệu và tài khoản do họ tạo khi ở chế độ Bảo trì, cũng như các ứng dụng được tải xuống từ Galaxy Store, sẽ tự động bị xóa khi bạn thoát. Nói về việc thoát khỏi nó – bạn thực hiện việc này bằng cách chạm vào biểu tượng cài đặt nhanh của chế độ, sau đó xác thực bằng vân tay của bạn. Sau đó, điện thoại sẽ khởi động lại ở chế độ bình thường như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

Điều này nghe có vẻ khá tuyệt vời đối với chúng tôi; bạn chỉ cần đảm bảo rằng cửa hàng sửa chữa tại địa phương của bạn không có chính sách khôi phục cài đặt gốc chung cho các thiết bị trước khi chúng đến (và / hoặc trước khi chúng giao lại cho khách hàng).

Nguồn | Thông quaNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận