Trang chủ Đánh giá sản phẩm Twitter hỗn loạn, đóng cửa văn phòng vào cuối tuần

Twitter hỗn loạn, đóng cửa văn phòng vào cuối tuần

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 126 lượt xem


Twitter đã đóng cửa văn phòng cho đến thứ Hai, ngày 21 tháng 11, theo một tuyên bố chính thức cho nhân viên. Công ty không đưa ra lý do cho quyết định này nhưng các báo cáo cho biết đơn giản là có quá nhiều người nghỉ việc. Elon Musk được trích dẫn khi nói rằng “những người giỏi nhất đang ở lại” và ông ấy không “quá lo lắng”.

Thông điệp gửi đến nhân viên Twitter
Thông điệp gửi đến nhân viên Twitter

Các kế hoạch của Musk nhằm làm cho Twitter ổn định hơn về mặt tài chính bao gồm bán dấu kiểm Đã xác minh màu xanh lam cho bất kỳ ai sẵn sàng trả 8 đô la mỗi tháng, cũng như chấm dứt một nửa lực lượng lao động để cố gắng giảm thiểu chi phí.

Nhân viên Twitter có thời gian cho đến ngày hôm qua, 17 tháng 11, để ký cam kết làm việc nhiều giờ hoặc nghỉ việc với ba tháng trợ cấp thôi việc. Các cựu nhân viên đang tweet rằng có khoảng từ 74% đến 90% lực lượng lao động quyết định nhận tiền bồi thường thay vì trở thành “cực kỳ khó tính” và quay trở lại văn phòng.

Một cựu công nhân nói với BBC rằng họ mong đợi có ít hơn 2.000 người ở lại, tức là khoảng 1/4 lực lượng lao động ban đầu là 7.500 người. Họ cũng tiết lộ rằng toàn bộ nhóm của họ đã bị chấm dứt hợp đồng, trong khi một nhân viên khác nói:

Tôi không muốn làm việc cho một người đã nhiều lần đe dọa chúng tôi qua email về việc chỉ ‘tweep đặc biệt mới hoạt động ở đây’ khi tôi đã làm việc 60-70 giờ mỗi tuần”.

Sau đó, chủ sở hữu và Giám đốc điều hành mới tiếp tục viết một dòng tweet như thường lệ của mình, nói rằng để kiếm được một khoản tiền nhỏ trên mạng xã hội, bạn nên bắt đầu với một số tiền lớn, sau đó anh ấy tiếp tục bằng cách tiết lộ Twitter đạt mức sử dụng cao nhất mọi thời đại mới, sau đó anh ấy đăng một biểu tượng cảm xúc cờ cướp biển và kết thúc bằng một meme nghiêm trọng, mô tả Twitter ăn mừng cái chết của Twitter.

Thông qua

Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận