Trang chủ Đánh giá sản phẩm Kết quả thăm dò ý kiến ​​hàng tuần: Sony Xperia 5 IV được yêu thích nhưng bị định giá quá cao

Kết quả thăm dò ý kiến ​​hàng tuần: Sony Xperia 5 IV được yêu thích nhưng bị định giá quá cao

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 230 lượt xem


Sony chưa bao giờ là thương hiệu đi đầu cho điện thoại giá rẻ, chắc chắn không nằm trong phân khúc flagship và Xperia 5 IV cũng không phải là ngoại lệ. Điều đó đang được nói, cuộc thăm dò vào tuần trước cho thấy điện thoại có thể có sức hút rộng rãi nếu giá của nó hợp lý hơn.

Một nửa số người bỏ phiếu đã tham gia thích điện thoại, nhưng không sẵn sàng chia tay 1.000 đô la / 1.050 € / 950 bảng Anh để chọn một chiếc. Để so sánh, mô hình Mark 3 từ năm ngoái có giá gần như giống nhau ở mức 1.000 đô la / 1.000 euro / 950 bảng Anh. Đó là chưa là gì so với việc Apple tăng giá cho dòng 14-series mới, hiện thiếu một thành viên mini để khởi động (iPhone 13 mini vẫn được bán với giá đã giảm).

Quay trở lại với Mark 3, khi chúng tôi thăm dò ý kiến ​​của bạn vào năm ngoái, phần nhỏ những người nghĩ rằng nó quá đắt đã ít hơn và nhiều người đang chuẩn bị mua một chiếc. Tuy nhiên, nhìn vào cuộc thăm dò ý kiến ​​về Xperia 1 IV từ năm nay cũng cho thấy nhiều ý kiến ​​cho rằng giá quá cao. Một dấu hiệu của thời đại, có lẽ?

Kết quả thăm dò ý kiến ​​hàng tuần: Sony Xperia 5 IV được yêu thích nhưng bị định giá quá cao

Có rất nhiều lý do được đưa ra để giải thích tại sao Xperia 5 IV không đáng giá như Sony mong muốn. Hỗ trợ phần mềm hạn chế là một vấn đề lớn – Sony thua kém về mặt này so với các nhà sản xuất Android, đừng bận tâm đến Apple.

Sự lựa chọn của Snapdragon 8 Gen 1 ban đầu là một lựa chọn khác, đặc biệt là khi xem xét khoảng cách giữa Mark 4 sẽ xuất hiện (vào cuối tháng này) và Snapdragon 8 Gen 2 (sẽ được công bố vào tháng 11 với các điện thoại tiếp theo trong thời gian ngắn tới đây).

Bước lùi trong bộ phận máy ảnh tele cũng không được chú ý. Ngoài ra, trong khi hầu hết yêu thích việc thiếu các lỗ đục lỗ và khía trên Xperias, không phải ai cũng yêu thích tỷ lệ khung hình 21: 9 như Sony.

Nhưng không ai có thể đánh bại Mark 4 vì không có giắc cắm 3,5 mm, khe cắm thẻ nhớ microSD hoặc thậm chí là hỗ trợ sạc không dây. Đó là lý do tại sao 20% người bình chọn sẵn sàng mua điện thoại, ngay cả khi nó ở mức đắt tiền.Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận