Trang chủ Đánh giá sản phẩm Giám đốc điều hành OnePlus trêu chọc phiên bản mới của Ace 2, có khả năng với Dimensity 9000

Giám đốc điều hành OnePlus trêu chọc phiên bản mới của Ace 2, có khả năng với Dimensity 9000

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 191 lượt xem


Đầu tháng này người rò rỉ Trạm trò chuyện kỹ thuật số đã báo cáo rằng OnePlus đang làm việc trên Ace 2 do Dimensity cung cấp như một giải pháp thay thế hợp lý hơn cho OnePlus Ace 2 sử dụng chipset Snapdragon 8+ Gen 1. Chủ tịch OnePlus Trung Quốc Li Jie dường như đã xác nhận điều đó bằng cách đăng một hình ảnh trêu ghẹo với hai quân bài.


Một giám đốc điều hành của OnePlus đang trêu chọc phiên bản Ace 2 mới

Một giám đốc điều hành của OnePlus đang trêu chọc phiên bản Ace 2 mới

Phiên bản mới được cho là sẽ sử dụng chipset Dimensity 9000. DCS cũng gợi ý rằng OnePlus sẽ hoán đổi camera 50MP (IMX890) bằng cảm biến 64MP (OV64M).

Tuy nhiên, có thể có nhiều sự khác biệt hơn, dựa trên các chứng nhận gần đây được cấp cho OnePlus PHP110 – được cho là Ace 2 dựa trên Dimensity đang được đề cập. Điều đó chỉ được chứng nhận với mức sạc chỉ 80W, giảm so với mức 100W được hỗ trợ bởi mẫu Snapdragon.

Giám đốc điều hành OnePlus trêu chọc phiên bản mới của Ace 2, có thể là phiên bản có Dimensity 9000

Điều này có ý nghĩa nếu đây thực sự là một phiên bản chi phí thấp hơn. Để tham khảo, Ace 2 với chip 8+ Gen 1 có giá khởi điểm 2.800 CNY. Sau đợt bán đầu tiên của mẫu xe này, Li Jie gọi nhu cầu là “chưa từng có”.

Giám đốc điều hành OnePlus trêu chọc phiên bản mới của Ace 2, có thể là phiên bản có Dimensity 9000

Chúng ta nên biết rõ hơn về thời điểm OnePlus Ace 2 Dimensity Edition sẽ đến Trung Quốc khi các đoạn giới thiệu quảng cáo rầm rộ (tất nhiên là giả sử Li Jie không chỉ kéo chân chúng ta). Cũng sẽ có phiên bản OnePlus 11R Dimension chứ? Những điểm tương đồng giữa Ace 2 và 11R không có gì bí mật, vì vậy có thể xảy ra, nhưng chúng tôi vẫn chưa thấy điều gì cụ thể.

Nguồn (bằng tiếng Trung) | Thông quaNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận