Trang chủ Đánh giá sản phẩm Các phiên bản màu của Google Pixel Watch bị rò rỉ, cùng với phạm vi giá cho mẫu cơ bản

Các phiên bản màu của Google Pixel Watch bị rò rỉ, cùng với phạm vi giá cho mẫu cơ bản

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 238 lượt xem


Đồng hồ Pixel của Google sẽ được công bố vào ngày 6 tháng 10 cùng với Pixel 7 và Pixel 7 Pro. Đồng hồ thông minh đã được công ty giới thiệu vào tháng 5 và trong thời gian chờ đợi, một loạt thông tin chi tiết về nó đã bị rò rỉ – bao gồm mức giá được cho là 399 USD cho phiên bản hỗ trợ LTE ở Mỹ.

Hôm nay, một phạm vi giá đã được đưa ra, lần này là dành cho mô hình cơ sở không có LTE (chỉ Wi-Fi + Bluetooth) ở EU và mức giá này dường như sẽ được bán lẻ từ bất kỳ đâu trong khoảng từ 250 đến 350 €. Đó là một phạm vi rất lớn để nói, nhưng giả sử giá thực tế kết thúc gần với mức thấp hơn của phạm vi đó, về cơ bản nó phù hợp với rất nhiều đối thủ cạnh tranh – để tham khảo, hãy lưu ý rằng Galaxy Watch5 40mm của Samsung bắt đầu từ € 300.

Các phiên bản màu của Google Pixel Watch bị rò rỉ, cùng với phạm vi giá cho mẫu cơ bản

Ngoài giá cả, chúng tôi cũng được coi là tên chính thức được cho là của ba màu sắc mà Đồng hồ Pixel sẽ được cung cấp – Chalk, Charcoal và Obsidian. Những thứ đó chắc chắn nghe giống Google và thật tốt khi lưu ý rằng cả hai thiết bị Pixel 7 sắp tới cũng sẽ được cung cấp trong Obsidian – cách nói của Google về “màu đen” vào năm 2022.

Pixel Watch sẽ có màn hình OLED tròn, bên trong là SoC Exynos 9110 của Samsung, bộ vi xử lý Cortex-M33, RAM 1,5GB hoặc 2GB, dung lượng lưu trữ 32 GB, pin 300 mAh và sẽ tự nhiên khởi động mặc định hệ điều hành.

NguồnNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận