Trang chủ Đánh giá sản phẩm Qualcomm chính thức tiết lộ chipset Snapdragon XR2 + Gen 1 cung cấp năng lượng cho Meta Quest Pro

Qualcomm chính thức tiết lộ chipset Snapdragon XR2 + Gen 1 cung cấp năng lượng cho Meta Quest Pro

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 255 lượt xem


Tai nghe Quest Pro VR / MR của Meta vừa chính thức được phát hành và nó được trang bị chipset Qualcomm Snapdragon XR2 + Gen 1 hoàn toàn mới. Rất may, bản thân Qualcomm hiện đã công bố thêm một số thông tin chi tiết về nó.

Snapdragon XR2 + Gen 1, mà chúng tôi sẽ gọi là XR2 + kể từ bây giờ vì lợi ích của sự tỉnh táo của chúng tôi, đi kèm với một đường ống xử lý hình ảnh mới đạt được độ trễ dưới 10ms, mở khóa truyền video đủ màu cho thực tế hỗn hợp (MR).

Qualcomm chính thức tiết lộ chipset Snapdragon XR2 + Gen 1 cung cấp năng lượng cho Meta Quest Pro

Nó cũng hỗ trợ video 360 độ 8K 60fps, công nghệ ‘nhận thức đồng thời’, bao gồm theo dõi đầu, tay và bộ điều khiển, tái tạo 3D, lập bản đồ phòng tự động và mật độ điểm ảnh cao. Con chip này có hiệu suất nhiệt được cải thiện 30% và năng lượng duy trì cao hơn 50% so với thế hệ trước.

Điều thú vị là các bộ điều khiển Meta Quest Touch Pro được cung cấp bởi nền tảng Snapdragon 662, cho phép chúng theo dõi qua nhiều camera vị trí được nhúng và cung cấp độ trễ cực thấp cho tai nghe.

Qualcomm cho biết nhiều OEM đã cam kết tung ra các thiết bị chạy bằng XR2 + vào cuối năm nay. Cho đến nay, chip Snapdragon XR cung cấp năng lượng cho 60 thiết bị XR (eXtended Reality) trên toàn cầu.

Nguồn 1 | Nguồn 2 | Nguồn 3Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận