Trang chủ Đánh giá sản phẩm Xiaomi có thể đang bước vào không gian máy tính để bàn

Xiaomi có thể đang bước vào không gian máy tính để bàn

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 269 lượt xem


Gã khổng lồ Trung Quốc dường như đang chuẩn bị bước vào một thị trường ngách công nghệ khác. Tất cả các bạn nhiều khả năng đều biết Xiaomi nhờ điện thoại thông minh của họ và một số có thể biết danh mục máy tính xách tay của họ, nhưng hiện tại có vẻ như ít nhất một vài PC Windows đang trên đường ra mắt.

Hai thiết kế rõ ràng là một trong những mặt hàng dự kiến ​​​​sẽ ra mắt tại sự kiện Xiaomi ngày 1 tháng 12. Một sự kiện hiện đã bị hoãn lại do sự ra đi của Giang Trạch Dân – cựu Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Trung Quốc. Khi chúng tôi chờ đợi một ngày mới được lên lịch, có vẻ như hai thiết kế PC vẫn được trưng bày để chọn người sớm hơn một chút.

Hãy bắt đầu với điều bí ẩn hơn của cả hai. Xiaomi Host Mini PC trông giống như một thiết kế có yếu tố hình thức nhỏ (SFF) được thể hiện ở trạng thái barebones. Điều đó có nghĩa là hệ thống trong hình chỉ được cài đặt PSU XM22AL5X 100W và không có gì khác. Chúng tôi nghi ngờ rằng Xiaomi sẽ bán nó dưới dạng bộ công cụ cơ bản, vì vậy phần còn lại của phần cứng đi kèm trong hộp vẫn chưa được công bố.


Máy chủ mini PC
Máy chủ mini PC
Máy chủ mini PC
Máy chủ mini PC
Máy chủ mini PC
Máy chủ mini PC

Máy chủ mini PC

Những gì chúng tôi có thể thu thập được từ các bức ảnh bao gồm hỗ trợ cho GPU chuyên dụng có cấu hình thấp, nửa chiều cao cho đến khe cắm kép trên bo mạch chủ Mini-ITX. Chúng tôi không chắc GPU chuyên dụng sẽ hoạt động như thế nào khi kết hợp với nguồn điện 100W, nhưng có lẽ nó không phải là thiết bị cuối cùng hoặc duy nhất có sẵn trong cấu hình. Vỏ cũng có một tấm tùy chỉnh ở mặt sau với tổ hợp phím windows và “M” được mô tả trên đó. Có lẽ Xiaomi đang lên kế hoạch ghi đè lên tổ hợp phím trong Windows, vốn thường thu nhỏ tất cả các cửa sổ và thực hiện điều gì đó tùy chỉnh với nó? Một điểm thú vị khác là công tắc cơ học được gắn ở mặt sau của Host Mini PC. Chúng tôi cũng không chắc nó làm gì, nhưng các bức ảnh Weibo bị rò rỉ có bao gồm một gói phụ kiện có keycap cho nút nói trên, vì vậy nó có thể hoạt động.


Máy tính mini Xiaomi
Máy tính mini Xiaomi

Máy tính mini Xiaomi

Đối với hệ thống khác, mà chúng tôi biết nhiều hơn một chút. Nó là một PC mini trong Mac Mini của loại yếu tố hình thức Intel NUC. Rõ ràng, nó sẽ chạy APU MD Ryzen 7 6800H – chip 45W với iGPU Radeon 680M RDNA2, bộ nhớ 16 GB và SSD 512 GB. Giá cho nó được đồn đại là 3999 nhân dân tệ hoặc ngay xung quanh $570.

Nguồn (bằng tiếng Trung) | qua 1 | qua 2Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận