Trang chủ Đánh giá sản phẩm Video đánh giá Sony Xperia 1 V của chúng tôi hiện đã có

Video đánh giá Sony Xperia 1 V của chúng tôi hiện đã có

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 78 lượt xem


Sony sắp ra mắt một chiếc điện thoại thông minh hàng đầu mới và Xperia 1 thế hệ thứ năm không giống bất kỳ sản phẩm nào khác trên thị trường. Điều đó đúng đối với quy ước đặt tên, đối với lựa chọn máy ảnh, màn hình 4K… Có rất nhiều điều khiến thiết bị này khác biệt với các đối thủ cạnh tranh.

Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu sâu về nó trong 13 phút với tất cả thông tin hữu ích nhất mà bạn có thể nhận được về Xperia 1 V. Đó là bởi vì video đánh giá của chúng tôi về sản phẩm mới nhất và tuyệt vời nhất của Sony hiện đã sẵn sàng, được hoàn thiện đầy đủ và ra mắt ngay. lò vi sóng. Vì vậy, hãy lấy cho mình đồ uống bạn chọn, nhấn Play và tìm hiểu điều gì khiến Xperia 1 V trở nên đặc biệt và điểm thiếu sót của nó.

Mặc dù một nhánh khác của Sony sản xuất cảm biến máy ảnh chính “loại 1 inch” mà hầu hết các đối thủ cạnh tranh từ Trung Quốc hiện đang sử dụng, bộ phận di động của công ty Nhật Bản đã chọn một cảm biến khác từ danh sách ngày càng mở rộng của mình và như thường lệ, đi theo con đường riêng của mình. Chà, ngoài sự lựa chọn chipset – Snapdragon 8 Gen 2 có mặt ở khắp mọi nơi trong năm nay, kể cả ở đây.

Lớp hoàn thiện độc đáo và tinh tế, màn hình vẫn là 4K, vẫn hẹp và có độ sáng hợp lý, bộ nhớ mở rộng có sẵn cũng như giắc cắm tai nghe 3,5 mm và trong khi giao diện vẫn nguyên bản, Sony đã bổ sung rất nhiều thứ của riêng mình chạm vào trải nghiệm Android cơ bản.

Có rất nhiều sự tập trung vào người sáng tạo với Xperia 1 V và vẫn có ba ứng dụng máy ảnh trên máy. Đừng bỏ lỡ hướng dẫn trong bài đánh giá video của chúng tôi ở trên và nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn nữa về thiết bị này, hãy đảm bảo bạn đã đọc bài đánh giá chuyên sâu bằng văn bản của chúng tôi.Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận