Trang chủ Đánh giá sản phẩm YouTube bắt đầu thử nghiệm tùy chọn phát trực tuyến “1080p Premium” trên ứng dụng dành cho thiết bị di động

YouTube bắt đầu thử nghiệm tùy chọn phát trực tuyến “1080p Premium” trên ứng dụng dành cho thiết bị di động

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 192 lượt xem


YouTube dường như đang thử nghiệm một tùy chọn mới cho người dùng phát trực tuyến YouTube từ ứng dụng dành cho thiết bị di động. Như được phát hiện bởi người dùng Reddit u/KZedUK (thông qua Đây là công nghệ ngày nay), Một tùy chọn mới cho chất lượng phát trực tuyến đã xuất hiện có tên là “1080p Premium” được mô tả là có “Tốc độ bit nâng cao”. Tùy chọn phát trực tuyến mới này sẽ khả dụng cho người dùng YouTube Premium và nó tồn tại cùng với tùy chọn 1080p ‘thông thường’ được nén khá rộng rãi.

YouTube bắt đầu thử nghiệm tùy chọn phát trực tuyến “1080p Premium” trên ứng dụng dành cho thiết bị di động

Đây là công nghệ ngày nay suy đoán rằng tùy chọn 1080p “bitrate cao” mới có thể giải quyết mong muốn xem video chất lượng cao hơn của người dùng mà họ giải quyết bằng cách chuyển sang tùy chọn phát trực tuyến 1440p hoặc 2160p (4K) khi khả dụng. Tùy chọn mới này có thể bù đắp chi phí hoạt động của YouTube để đáp ứng mong muốn của người dùng muốn xem video chất lượng cao hơn từ thiết bị di động.

Nguồn: Reddit u/KZedUK
Nguồn: Reddit u/KZedUK

Điều này xảy ra ngay sau khi có tin tức về việc Susan Wojcicki]rời khỏi vị trí Giám đốc điều hành của YouTube, mặc dù vẫn chưa được xác nhận liệu sự thay đổi này có phải là kết quả của việc Neil Mohan đảm nhận vị trí Giám đốc điều hành mới hay không. Cảnh sát Android cũng suy đoán rằng tùy chọn video “1080p Premium” cũng có thể đặt video 60 khung hình/giây và 120 khung hình/giây sau tường phí YouTube Premium.

Chúng tôi tò mò muốn biết thêm về chiến lược mới của YouTube với YouTube Premium trong tương lai. Vào tháng 12, YouTube đã thử nghiệm tính năng “thêm vào hàng đợi” từ thiết bị di động dành cho người dùng Android và iOS có đăng ký Premium.

NguồnThông qua

Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận