Trang chủ Đánh giá sản phẩm WhatsApp ra mắt đăng ký trả phí cho doanh nghiệp

WhatsApp ra mắt đăng ký trả phí cho doanh nghiệp

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 335 lượt xem


Dịch vụ đăng ký trả phí của WhatsApp vẫn chưa chính thức ra mắt và nó chỉ có sẵn cho người dùng beta. Điều này có nghĩa là chỉ các thành viên của chương trình WhatsApp beta mới có thể truy cập menu Premium, nơi có tất cả các tính năng bổ sung.

WhatsApp ra mắt đăng ký trả phí cho doanh nghiệp

Dựa theo WABetainfođăng ký trả phí sẽ được điều chỉnh cho phù hợp với doanh nghiệp, có nghĩa là hầu hết các tính năng trả phí sẽ không đặc biệt hữu ích cho người dùng bình thường.

Được biết, tài khoản trả phí cung cấp cho bạn một liên kết liên hệ có thể tùy chỉnh đến WhatsApp của bạn, có thể được thay đổi ba tháng một lần. Đây được cho là một cách dễ dàng hơn để khách hàng tìm thấy một doanh nghiệp nhất định thay vì nhập số điện thoại. Telegram có một tính năng tương tự, nơi người dùng có thể chia sẻ liên kết liên hệ trực tiếp với những người khác.

Phiên bản trả phí của ứng dụng cũng sẽ cho phép tối đa 10 thiết bị được kết nối đồng thời với cùng một tài khoản. Bằng cách này, nhân viên có thể kết nối và quản lý tài khoản doanh nghiệp. Cuối cùng, bạn có thể thực hiện cuộc gọi điện video với tối đa 32 người tham gia.

Vì chức năng vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, WhatsApp chưa đưa ra tuyên bố hoặc thông báo chính thức, vì vậy chúng tôi không biết giá cả hoặc ngày ra mắt của dịch vụ đăng ký mới.

NguồnNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận