Trang chủ Đánh giá sản phẩm Ảnh của Xiaomi 13 Pro cho thấy một thiết kế tinh tế mặc dù có camera siêu cấp

Ảnh của Xiaomi 13 Pro cho thấy một thiết kế tinh tế mặc dù có camera siêu cấp

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 289 lượt xem


Một tháng trước, ai đó đã chụp được một bức ảnh bí mật về mặt trước của Xiaomi 13 Pro sắp ra mắt. Bây giờ là lúc để nhìn vào mặt khác của điện thoại, nơi có nhiều khả năng sẽ là tính năng quan trọng nhất của nó – máy ảnh.

Mẫu Pro tiếp theo được cho là sử dụng cùng một cảm biến IMX989 (1 ”, 50MP) cũng có trong Xiaomi 12S Ultra. Đó là một phần ấn tượng của bộ, bạn có thể xem của chúng tôi Đánh giá camera 12S Ultra để xem cảm biến có thể làm gì với Snapdragon 8+ thế hệ 1 thực hiện quá trình xử lý (và dòng 13 sẽ chuyển sang thế hệ 2). Chúng ta cũng sẽ xem sự hợp tác với Leica đã tiến triển như thế nào.

Một bức ảnh mặt sau của Xiaomi 13 Pro

Thiết kế trông hoàn hảo một cách đáng ngạc nhiên so với Ultra, vốn có một đảo camera lớn. Tuy nhiên, đó chỉ là để giới thiệu, tuy nhiên, máy ảnh 1 ”thực tế là máy ảnh ở bên trái – máy ảnh ở giữa là mô-đun siêu rộng (xem các hình ảnh bên dưới).

Trong khi Xiaomi 12S Ultra là một chiếc điện thoại có camera tràn viền, thì Xiaomi 13 Pro đã được thiết kế giống như một chiếc điện thoại hàng đầu toàn diện. Nó duy trì thiết lập ba camera, mặc dù chúng tôi chưa có thông tin chi tiết về hai mô-đun còn lại.


Xiaomi 12 Pro
Xiaomi 12S Ultra

Xiaomi 12 Pro • Xiaomi 12S Ultra

Ngoài camera, Xiaomi 13 Pro dự kiến ​​sẽ làm theo công thức tương tự như người tiền nhiệm của nó với màn hình AMOLED 6,7 inch 120Hz lớn (bảng điều khiển Samsung E6, độ phân giải QHD +). Bức ảnh mặt trước cho thấy cấu hình RAM 12 + 3 GB (thực + ảo) và tiết lộ tên mã của thiết bị – “nuwa” (chúng tôi cũng biết số kiểu máy, 2210132C cho mô hình Trung Quốc và 2210132G cho bản phát hành toàn cầu).


Mặt trước của Xiaomi 13 Pro

Mặt trước của Xiaomi 13 Pro (nguồn hình ảnh)

Dòng Xiaomi 13 được mong đợi vào cuối năm nay, thông báo có thể sẽ đến vài tuần sau khi Qualcomm tiết lộ Snapdragon 8 Gen 2 mới vào giữa tháng 11.

NguồnNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận