Trang chủ Đánh giá sản phẩm Instagram từ chối một bài đăng lan truyền khẳng định ứng dụng chia sẻ vị trí của bạn với những người theo dõi

Instagram từ chối một bài đăng lan truyền khẳng định ứng dụng chia sẻ vị trí của bạn với những người theo dõi

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 406 lượt xem


Giám đốc điều hành Instagram Adam Mosseri và nhóm truyền thông xã hội của Instagram đang bác bỏ tuyên bố rằng ứng dụng Instagram đang theo dõi dữ liệu vị trí và chia sẻ dữ liệu đó với những người theo dõi đang tìm kiếm vị trí chính xác của bạn.

Một bài đăng lan truyền tuyên bố “một bản cập nhật iOS gần đây” đã thực hiện để “mọi người hiện có thể tìm thấy vị trí chính xác của bạn từ Instagram”. Điều này đã khiến nhiều người truy cập vào cài đặt ứng dụng Instagram trên điện thoại của họ và tắt quyền vị trí cho ứng dụng.

Twitter Comms của Instagram đã đăng về bài đăng lan truyền, làm rõ các chính sách của Instagram về dữ liệu vị trí là gì.

Giám đốc điều hành Instagram Adam Mosseri giải thích rằng vị trí thiết bị Instagram hỗ trợ tính năng thẻ vị trí nhưng ứng dụng sẽ không xác định vị trí của người dùng với người khác.

Một bài đăng lan truyền trên Instagram không phải lúc nào cũng là nơi tốt nhất để tìm thông tin đáng tin cậy – cần phải xác minh thông tin. Bài đăng ban đầu không bao giờ đề cập đến việc liệu tính năng định vị như vậy có được Instagram thực hiện hay không, thay vào đó nó đề cập đến “một bản cập nhật iOS gần đây” mà không có cơ sở.

Nếu bạn lo ngại một ứng dụng đang sử dụng vị trí của bạn, bạn nên tắt ứng dụng đó khỏi cài đặt ứng dụng trên thiết bị của mình. Cả iOS và Android cũng cung cấp các tùy chọn để chia sẻ vị trí gần đúng (thay vì một điểm chính xác) và cả hai đều có thể ghi lại nhật ký lịch sử ứng dụng nào đang truy cập dữ liệu vị trí.

Thông qua | Bài đăng trên mạng (chú thích cập nhật)

Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận