Trang chủ Đánh giá sản phẩm Google tung ra bản vá Android 13 đầu tiên cho Pixels với các bản sửa lỗi về Bluetooth, pin và giao diện người dùng

Google tung ra bản vá Android 13 đầu tiên cho Pixels với các bản sửa lỗi về Bluetooth, pin và giao diện người dùng

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 329 lượt xem


Vào chiều thứ Tư, Google đã bắt đầu tung ra bản vá bảo mật hàng tháng của mình. Bản phát hành tháng này trùng với bản vá lỗi đầu tiên kể từ khi phiên bản công khai của Android 13 đến với tất cả các điện thoại Google Pixel được hỗ trợ. Bản cập nhật này mang đến một loạt các bản sửa lỗi cho các sự cố đi kèm với bản cập nhật Android 13.

Bản vá sẽ giải quyết tình trạng tiêu hao pin gia tăng do một số hình nền nhất định và nó sẽ khắc phục sự cố trong đó sạc không dây không được kích hoạt trong một số điều kiện. Ngoài ra còn có bản sửa lỗi cho máy quét vân tay, lỗi kết nối Bluetooth đôi khi không cho phép một số thiết bị kết nối và bản sửa lỗi khiến một số thông báo không hiển thị chính xác trên màn hình khóa.

Google tung ra bản vá Android 13 đầu tiên cho Pixels với các bản sửa lỗi về Bluetooth, pin và giao diện người dùng

Bản cập nhật tháng này hiện đang được tung ra cho Pixel 4 (4 XL), 4a, 4a (5G), Pixel 5, 5a, Pixel 6 và 6 Pro với số bản dựng TP1A.220905.004. Google cho biết Pixel 6a sẽ nhận được bản cập nhật tháng 9 vào cuối tháng này.

Nguồn

Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận