Trang chủ Đánh giá sản phẩm Samsung Galaxy Watch6 sẽ ra mắt với thông báo nhịp tim không đều đã được FDA xóa

Samsung Galaxy Watch6 sẽ ra mắt với thông báo nhịp tim không đều đã được FDA xóa

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 134 lượt xem


Hôm nay, Samsung đã thông báo rằng tính năng thông báo nhịp tim không đều (IHRN) của họ đã bị FDA Hoa Kỳ xóa. IHRN sẽ được thêm vào chức năng ECG, giúp bạn theo dõi nhịp tim bất thường và, đúng như tên gọi, được thông báo khi xảy ra.

Tính năng này sẽ ra mắt trên One UI 5 Watch, giao diện hệ điều hành mặc của riêng Samsung sẽ chạy trên dòng Galaxy Watch6, sẽ được chính thức ra mắt vào cuối năm nay – theo những tin đồn mới nhất, vào khoảng tháng 7.

Samsung Galaxy Watch6 sẽ ra mắt với thông báo nhịp tim không đều đã được FDA xóa

Đồng hồ One UI 5 sau đó sẽ được đưa vào dòng Galaxy Watch5 và dòng Galaxy Watch4 sau khi phát hành dòng Galaxy Watch6.

IHRN chủ động theo dõi nhịp tim gợi ý rung tâm nhĩ (AFib). AFib là một loại rối loạn nhịp tim được coi là dấu hiệu cảnh báo các vấn đề tim mạch nghiêm trọng có thể làm tăng nguy cơ đột quỵ, suy tim và các biến chứng khác. Một số trường hợp AFib không có triệu chứng hoặc thậm chí im lặng, điều đó có nghĩa là bạn có thể mắc bệnh này và không biết rằng mình mắc bệnh.

Sau khi được kích hoạt trong ứng dụng Samsung Health Monitor, tính năng này sẽ kiểm tra nhịp tim bất thường ở chế độ nền và nếu một số lần đo liên tiếp không đều, đồng hồ sẽ cảnh báo bạn về hoạt động AFib tiềm ẩn, nhắc bạn thực hiện đo điện tâm đồ để kiểm tra thêm. phương pháp đo lường chính xác.

NguồnNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận