Trang chủ Đánh giá sản phẩm Chi tiết màn hình Realme GT Neo5 SE bị trêu chọc trước ngày ra mắt ngày 3 tháng 4

Chi tiết màn hình Realme GT Neo5 SE bị trêu chọc trước ngày ra mắt ngày 3 tháng 4

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 180 lượt xem


Realme sẽ tiết lộ GT Neo5 SE tại một sự kiện vào ngày 3 tháng 4, điều đó đã được chính thức biết đến từ tuần trước. Hôm nay, trước thông báo vào tuần tới, chúng tôi nhận được một số chi tiết về màn hình của điện thoại, nhờ một đoạn giới thiệu do chính công ty đăng trên Weibo.

Màn hình của Realme GT Neo5 SE sẽ có tốc độ làm mới 144 Hz và nó hỗ trợ làm mờ PWM tần số cao 2160Hz (thay vì hỗ trợ làm mờ DC, đây là điều tốt nhất tiếp theo dành cho những người nhạy cảm với PWM tần số thấp hơn).


Teaser Realme GT Neo5 SE

Teaser Realme GT Neo5 SE

Như bạn có thể thấy từ đoạn giới thiệu ở trên, màn hình phẳng và có một lỗ bấm ở giữa cho camera selfie. Theo rò rỉ sung mãn Trạm trò chuyện kỹ thuật sốbạn có thể xem hình ảnh bên dưới, kích thước sẽ là 6,74″, sẽ có cảm biến vân tay nhúng và độ sáng tối đa sẽ là 1.400 nits. Bản thân Realme cho biết chúng ta nên mong đợi độ phân giải “1,5K”, bất kể điều đó có nghĩa là gì.

Chi tiết màn hình Realme GT Neo5 SE bị trêu chọc trước ngày ra mắt ngày 3 tháng 4

Điện thoại này sẽ là một trong những điện thoại đầu tiên được trang bị chipset Snapdragon 7+ Gen 2 được công bố gần đây, đi kèm với RAM LPDDR5x lên đến 16GB và dung lượng lưu trữ UFS 3.1 lên đến 1TB. Không có gì ngạc nhiên khi Realme GT Neo5 SE được đồn đại sẽ xuất xưởng với Android 13 trên bo mạch, với Realme OS 4.0 ở trên cùng.

Pin 5.500 mAh khổng lồ có hỗ trợ sạc nhanh có dây 100W. Về camera, sẽ có ba camera ở phía sau với camera chính 64 MP và camera trước 16 MP. Thiết bị dự kiến ​​sẽ được cung cấp với hai màu: đen và “Final Fantasy”.

Nguồn 1 (bằng tiếng Trung) | Nguồn 2 (bằng tiếng Trung) | Thông quaNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận