Trang chủ Đánh giá sản phẩm Không có gì bắt đầu tung ra bản cập nhật Android 13 ổn định cho Điện thoại (1)

Không có gì bắt đầu tung ra bản cập nhật Android 13 ổn định cho Điện thoại (1)

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 186 lượt xem


Một tháng trước, Điện thoại Không có gì (1) đã nhận được Android 13 beta thứ hai nhưng hiện thời gian thử nghiệm đã kết thúc. Không có gì hệ điều hành 1.5.2 đã được tung ra và nó bao gồm một bản dựng ổn định của Android 13 và bản vá bảo mật tháng 1 năm 2023.

Lưu ý rằng vẫn chưa có thông tin chi tiết về lịch trình giới thiệu cho bản phát hành ổn định này. Hiện tại, có vẻ như chỉ những người tham gia chương trình beta mới nhận được phiên bản mới. Điều đó nói rằng, trừ khi các sự cố không mong muốn phát sinh, bản phát hành sẽ mở rộng để bao gồm tất cả người dùng Không có điện thoại.

Nếu bạn đang sử dụng phiên bản beta công khai mới nhất, đây sẽ là một bản cập nhật khá nhỏ chỉ nặng 157 MB. Dưới đây là ảnh chụp màn hình nhật ký thay đổi cho v1.5 của Nothing OS:


Nhật ký thay đổi để phát hành ổn định Nothing OS 1.5

Nhật ký thay đổi để phát hành ổn định Nothing OS 1.5

Người sáng lập Carl Pei đã tweet rằng tuổi thọ pin đã được cải thiện đáng kể với v1.5. Theo nhật ký thay đổi, mức tiêu thụ điện ở chế độ chờ đã giảm một nửa.

Anh ấy cho rằng chất lượng phần mềm được cải thiện là do có một nhóm nội bộ để phát triển hệ điều hành Không có gì (và đó là nhóm trước đây đã làm việc trên Oxygen OS cho OnePlus). Trước đó, Pei đã chia sẻ rằng Nothing bắt đầu chỉ với 5 kỹ sư trong nhóm di động nên phiên bản đầu tiên của Nothing OS phải được thuê ngoài. Không có gì bây giờ có một nhóm 100 người làm việc trên HĐH.

Nguồn | Thông qua

Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận