Trang chủ Đánh giá sản phẩm Thông tin chi tiết về One UI 5 tính năng hàng đầu của Samsung

Thông tin chi tiết về One UI 5 tính năng hàng đầu của Samsung

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 349 lượt xem


Samsung đã công bố việc sử dụng Android 13 với One UI 5 của riêng mình tại Hội nghị nhà phát triển Samsung hàng năm và hiện chúng tôi đã có được tất cả thông tin chi tiết về các tính năng mới nhất sắp có trên điện thoại Samsung trong những tuần tới. Samsung xác nhận One UI 5 sẽ có sẵn như một bản dựng ổn định cho người dùng trong những tuần tới đối với các flagship của Galaxy như S22 series, Z Flip4 và Z Fold4.

Nó bắt đầu với màn hình khóa được thiết kế lại cho phép bạn tùy chỉnh hình nền, mặt đồng hồ và bảng màu. Một bổ sung gọn gàng khác là tùy chọn hình nền video cho phép bạn đặt một đoạn video ngắn trên màn hình khóa của mình.


Tùy chọn màn hình khóa One UI 5

Tùy chọn màn hình khóa One UI 5

Samsung cũng đang mang đến các đề xuất thông minh mới cho các widget và ứng dụng cung cấp các đề xuất dựa trên các kiểu sử dụng của bạn. Quy trình của One UI 5 có các tùy chọn nhận dạng mới giúp bắt đầu tự động hóa. Chế độ là tính năng mới cho phép bạn lập trình các cài đặt tùy chỉnh và tính năng ứng dụng cho các thời điểm khác nhau trong ngày của bạn – như khi bạn đi ngủ hoặc trong khi tập luyện.


Đề xuất thông minh cho các vật dụng
Đề xuất thông minh cho các vật dụng
Đề xuất thông minh cho các vật dụng

Đề xuất thông minh cho các vật dụng

Bixby Text Call là câu trả lời của Samsung cho tính năng gọi điện trên Google Screen và nó cho phép bạn thực hiện cuộc gọi qua tin nhắn văn bản cho những lúc bạn không muốn nói chuyện.

Samsung giới thiệu chi tiết về các tính năng hàng đầu của One UI 5

Khi bạn trả lời cuộc gọi bằng Bixby Text Call, người ở đầu dây bên kia sẽ được thông báo và sau đó bạn có thể nhập những gì bạn muốn Bixby nói đồng thời ghi lại những gì người kia đang nói trong thời gian thực. Bixby Text Call đã có sẵn cho người dùng ở Hàn Quốc trong khi phiên bản tiếng Anh được lên kế hoạch vào đầu năm 2023.

Samsung Gallery hiện cho phép bạn trích xuất văn bản từ hình ảnh trong ảnh của bạn.

Samsung giới thiệu chi tiết về các tính năng hàng đầu của One UI 5

Ngoài ra còn có menu Thiết bị được kết nối mới và trung tâm bảo mật với bảng điều khiển bảo mật và quyền riêng tư. Samsung cũng đã thêm một thông báo mới trong Bảng điều khiển chia sẻ để cảnh báo bạn khi bạn cố gắng chia sẻ ảnh với thông tin nhạy cảm như hộ chiếu hoặc thẻ ngân hàng của mình.

NguồnNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận