Trang chủ Đánh giá sản phẩm Poco C55 chính thức ra mắt tại Ấn Độ ngay khi hình ảnh trực tiếp bị rò rỉ

Poco C55 chính thức ra mắt tại Ấn Độ ngay khi hình ảnh trực tiếp bị rò rỉ

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 188 lượt xem


Dòng C cấp đầu vào của Poco đã sẵn sàng chào đón một thành viên mới dưới dạng Poco C55. Tài khoản Twitter chính thức của Poco cho Ấn Độ hôm nay đã bắt đầu giới thiệu thiết bị sắp ra mắt, như bạn có thể thấy, hứa hẹn rằng nó mang lại “Tốc độ và sự sang trọng”.

Bây giờ chắc chắn, điều đó nghe có vẻ giống như cách tiếp thị của nhà máy, nhưng nó còn hơn thế một chút. “Tránh trường hợp”? “Ngoại hình tốt”?

Hóa ra, hai thứ đó được kết nối với thiết kế mặt sau của điện thoại, mà video giới thiệu nhanh ở trên thực sự ám chỉ. Chúng tôi biết điều đó bởi vì một người chuyên rò rỉ thông tin đã chia sẻ hình ảnh mà bạn có thể xem bên dưới, cho thấy Poco C55 sẽ có giao diện giả da, với các đường nối giả chạy dọc ở giữa.

Có một cảm biến vân tay gắn phía sau được đặt trong hòn đảo lớn màu đen ở trên cùng, bên phải là logo Poco lớn và bên trái là hệ thống camera kép. Ở giữa các camera đó có một vòng tròn dành cho đèn flash LED và một vòng tròn khác có chữ “AI”.

Đúng như tên gọi, Poco C55 sẽ là phiên bản kế nhiệm của Poco C50. Nhưng không thể được, vì C50 mới được ra mắt vào tháng trước. Vì vậy, chúng tôi cho rằng đó là một thiết bị có thông số kỹ thuật cao hơn thiết bị đó, trong khi vẫn phù hợp với danh mục cấp nhập cảnh.

Thiết kế của đảo camera trông giống như của Redmi 12C một cách đáng ngờ, vì vậy có thể Poco C55 chẳng qua là một phiên bản được đổi thương hiệu của mẫu đó. Nếu vậy, nó sẽ có màn hình cảm ứng LCD 6,71 inch 720×1650, MediaTek Helio G85 SoC, RAM 4/6GB, dung lượng lưu trữ 64/128GB, camera sau 50 MP với cảm biến độ sâu 0,08 MP cùng với camera 5 MP. chụp ảnh tự sướng và pin 5.000 mAh có hỗ trợ sạc có dây 10W.

So với Poco C50, C55 do đó sẽ có màn hình lớn hơn, chipset tốt hơn, nhiều RAM và dung lượng lưu trữ hơn cũng như camera chính độ phân giải cao hơn.

Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận