Trang chủ Công nghệ viễn thông Bản cập nhật Xbox tháng 2 bao gồm hỗ trợ ứng dụng Google Home và tải xuống ‘nhận biết carbon’

Bản cập nhật Xbox tháng 2 bao gồm hỗ trợ ứng dụng Google Home và tải xuống ‘nhận biết carbon’

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 162 lượt xem


Với bản cập nhật, bảng điều khiển Xbox có thể “nhận biết carbon” về thời điểm thực hiện tải xuống và cập nhật trò chơi bằng cách kết nối với internet và kiểm tra dữ liệu cường độ carbon trong khu vực. Microsoft cho biết họ sẽ lên lịch cập nhật trong khoảng thời gian bảo trì hàng đêm cho những thời điểm dẫn đến lượng khí thải carbon thấp hơn vì nhiều điện có sẵn hơn đến từ các nguồn carbon thấp hơn.

Mặc dù bài đăng trên blog khuyến khích các game thủ “chọn những gì phù hợp nhất với bạn”, Xbox vẫn chưa triển khai công tắc một lần đẩy người dùng đến cài đặt “Tắt máy (tiết kiệm năng lượng)” sử dụng ít năng lượng hơn đáng kể so với việc giữ nguyên Chế độ ngủ mọi lúc. Điều đó có nghĩa là quá trình khởi động sẽ lâu hơn một chút khi bạn bật hệ thống của mình, nhưng Microsoft cũng sẽ thêm các cài đặt giờ hoạt động mới để đưa hệ thống của bạn vào chế độ Ngủ khởi động nhanh trong thời gian bạn có nhiều khả năng chơi hoặc muốn để truy cập nó từ xa.

Tích hợp ứng dụng Xbox Google Home.

Tích hợp ứng dụng Xbox Google Home.
Hình ảnh: Microsoft

Bạn cũng có thể bắt đầu sử dụng ứng dụng Google Home làm điều khiển từ xa cảm ứng cho bảng điều khiển Xbox kể từ hôm nay. Các tính năng từ xa bao gồm bật/tắt bảng điều khiển, điều hướng, phát/tạm dừng, khả năng ghi lại các clip trò chơi và điều khiển âm lượng.

Cuối cùng, bản cập nhật bảng điều khiển tháng 2 của Xbox cũng bao gồm một tinh chỉnh nhỏ đối với Giao diện người dùng chính để cho phép bạn ẩn hình ảnh trò chơi trên màn hình chính. Microsoft cũng đã thêm một cách nhanh chóng để xem các bên gần đây trong bảng điều khiển và ban đầu, điều này đang được triển khai từ từ cho “một nhóm người dùng ngẫu nhiên”.

Đính chính, 7:14 chiều ET: Một phiên bản trước của câu chuyện này cho biết công tắc nguồn một lần và cài đặt giờ hoạt động mới đang được triển khai, thực tế là chúng chưa được phát hành nói chung, các tùy chọn bền vững trong bản cập nhật tháng 2 là các bản tải xuống “nhận biết carbon” mới. Chúng tôi rất tiếc lỗi.Nguồn: www.theverge.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận