Trang chủ Công nghệ viễn thông Realme vô liêm sỉ sao chép Dynamic Island của Apple với C55 mới ra mắt

Realme vô liêm sỉ sao chép Dynamic Island của Apple với C55 mới ra mắt

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 158 lượt xem


Chưa đầy sáu tháng sau khi ra mắt trên iPhone 14 Pro, Dynamic Island của Apple đã xuất hiện trên điện thoại Android như một tính năng gốc. Realme C55, mà vừa ra mắt tại Indonesia (thông qua GSMArena)bao gồm một tính năng mà công ty gọi là “Mini Capsule”, một thanh màu đen hình viên thuốc mở rộng ra khỏi camera selfie của điện thoại.

Một hình ảnh động trên trang web của Realme cho thấy Mini Capsule mở rộng ra bên trái và bên phải của rãnh khoét lỗ camera selfie của điện thoại. Các khả năng của nó bao gồm hiển thị trạng thái sạc của điện thoại, mức sử dụng dữ liệu và số bước của bạn.

Hình ảnh động về Viên nang nhỏ của C55.
Hình ảnh: Chính tôi

Mặc dù tất cả những điều này thật đáng xấu hổ, tôi nói chung ủng hộ Tốt các tính năng mới của điện thoại được áp dụng rộng rãi nhất có thể. Tôi yêu thích Dynamic Island trên iPhone 14 Pro của mình, cho dù nó giữ cho bộ hẹn giờ nấu ăn của tôi hiển thị trong khi tôi kiểm tra lại công thức nấu ăn trực tuyến hay cung cấp cho tôi một cách đơn giản hơn để điều khiển nhạc mà không cần rời khỏi bất kỳ ứng dụng nào tôi đang duyệt. Và nếu giao diện người dùng (cuối cùng) khả dụng trên cả iPhone và nhiều thiết bị Android khác, tôi thận trọng hy vọng rằng nhiều nhà phát triển ứng dụng sẽ nỗ lực hỗ trợ nó.

Ngoài Mini Capsule, Realme C55 là một chiếc điện thoại Android điển hình có giá cả phải chăng. Nó được trang bị bộ vi xử lý Helio G88, đi kèm với RAM lên tới 8GB và dung lượng lưu trữ 256GB và màn hình 6,72 inch 1080p 90Hz. Nó có pin 5.000mAh và có thể sạc nhanh lên đến 33W. Nó sử dụng tiêu chuẩn sạc SuperVOOC, mà bạn có thể quen thuộc với công nghệ của Oppo (Realme nằm dưới cùng một chiếc ô BBK Electronics).

Realme C55 màu vàng và đen.
Hình ảnh: Chính tôi

Realme C55 hiện đang được bán tại Indonesia với giá khởi điểm là 2.999.000 Rp (khoảng 195 USD). Mặc dù ngày ra mắt chính thức vẫn chưa được xác nhận ở phương Tây, nhưng Giám đốc điều hành của Realme Châu Âu, Francis Wong cho biết nó sẽ ra mắt ở Châu Âu “sớm.” Trong thời gian chờ đợi, nếu bạn muốn dùng thử giao diện kiểu Dynamic Island trên điện thoại Android hiện tại của mình, hãy xem ứng dụng DynamicSpot.

Nguồn: www.theverge.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận