Trang chủ Công nghệ viễn thông Đây là 10 phút của trò chơi The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom

Đây là 10 phút của trò chơi The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 135 lượt xem


Nước mắt vương quốc chỉ còn 44 ngày nữa thôi. Để chào mừng sự xuất hiện sắp tới của trò chơi, Nintendo đã bỏ một chương trình Trực tiếp nhỏ dài 13 phút giới thiệu lối chơi và xem trước các khả năng mới của Link.

Nước mắt vương quốcđược biết đến trước đây như Phần tiếp theo của The Legend of Zelda: Breath of the Wild, ban đầu được dự kiến ​​phát hành vào năm 2022. (Hiện nó sẽ ra mắt vào ngày 12 tháng 5.) Eiji Aonuma, nhà sản xuất của trò chơi, đã phát hành một video vào tháng 3 năm 2022 nói rằng Nintendo quyết định phát triển lâu hơn một chút “để làm cho trải nghiệm của trò chơi này trở nên đặc biệt.” Chúng ta có thể thấy một số điểm đặc biệt đó trong phần trình bày trò chơi ngày nay.

Một trong những tính năng lớn nhất, thú vị nhất được giới thiệu hôm nay là khả năng Cầu chì mới của Link, theo đó anh ta có thể lấy các vật thể hàng ngày như khúc gỗ hoặc đá và trộn chúng lại với nhau để tạo ra vũ khí. Thật thú vị khi xem Aonuma tạo ra những vũ khí hữu ích khi đang bay, và màn trình diễn tạo ra một mũi tên dẫn đường bằng cách kết hợp nhãn cầu quái vật với một mũi tên của anh ấy thực sự ấn tượng. Nhưng hãy cẩn thận, sự xuống cấp của vũ khí, thợ máy đó từ hơi thở của hoang dã mà người chơi cực kỳ yêu thích hoặc cực kỳ ghét đã quay trở lại với thanh kiếm của Link bị gãy chỉ sau một vài lần vuốt.

Ultrahand là một khả năng khác của Link và hỗ trợ anh ta tạo ra những vật thể lớn hơn ngoài vũ khí. Chiếc xe đó chúng tôi đã thấy ở một trong những Nước mắt vương quốcCác đoạn giới thiệu trước đó của Link không phải là thứ mà Link tìm thấy trong vùng hoang dã của Hyrule mà là thứ mà anh ấy tự làm bằng Ultrahand. Anh ta cũng sẽ có thể chế tạo thuyền và thiết bị bay từ rác nằm xung quanh.

TRONG Nước mắt vương quốc, Hyrule dường như đã trải qua một sự biến đổi lớn, trong đó những vùng đất rộng lớn hiện xuất hiện trên bầu trời. (Thanh kiếm trên trời phần cứu chuộc bất cứ ai?) Để chứng minh làm thế nào Link có thể đến được một trong những hòn đảo trên bầu trời, Aonuma đã sử dụng một khả năng khác từ bộ công cụ mới của Link – Nhớ lại. Nó dường như cho phép bạn tua lại thời gian cho một đối tượng nhất định. Trong trường hợp này, Aonuma đã sử dụng Thu hồi trên một tảng đá rơi xuống từ một hòn đảo và về cơ bản sử dụng tảng đá như một chiếc thang máy lạ mắt. Khi đã đủ cao, Aonuma phá vỡ chiếc dù lượn đáng tin cậy của Link để đến hòn đảo trên bầu trời mà anh ấy chọn. Aonuma cũng gợi ý rằng có nhiều cách khác để Link có thể đến được các hòn đảo trên bầu trời và tôi vô cùng tò mò muốn biết người chơi sẽ tạo ra những thiết bị kỳ lạ nào.

Thăng hoa là khả năng cuối cùng mà Aonuma cho chúng ta thấy. Về cơ bản, nó giống như Dây thoát hiểm từ Pokémon. Bạn đang ở trong một hang động? Bạn có muốn thoát khỏi nó không? Nhấn Ascend để dịch chuyển tức thời lên nóc hang. Tôi hoàn toàn tin tưởng rằng Zelda cộng đồng chạy tốc độ sẽ sử dụng Ascend để thoát khỏi trò chơi này. Tôi không thể chờ đợi.

Tôi không biết những gì mong đợi từ Nước mắt vương quốc. Tôi biết bất kể nó là gì, nó sẽ hay, nhưng tôi chưa chuẩn bị cho mức độ chi tiết mà trò chơi này dường như sẽ diễn ra. Trò chơi này có vẻ như nó đang kết hợp hơi thở của hoang dãsự cởi mở với những khả năng vô tận của Nước mắt vương quốckhả năng mới của. Nó giống như Nintendo làm của riêng mình nhẫn Elen bằng cách Zeldavà tôi có cảm giác rằng tất cả chúng ta sẽ vui vẻ bỏ ra một khoảng thời gian đáng kể trong mùa xuân và mùa hè của mình để tìm ra tất cả những điều mới mẻ gọn gàng mà chúng ta có thể làm.Nguồn: www.theverge.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận